Dragonfly công bố lịch phát hành game trong 2012

Ngày 15/12 vừa qua, công ty Dragonfly (Hàn Quốc) đã có thông báo về kế hoạch phát hành các tựa game mới trong năm 2012. Theo đó, Dragonfly sẽ phát hành 6 tựa game mới tại Hàn Quốc, bao gồm The King of Fighters Online, Kingdom Under Fire Online, Samurai Shodown Online, Bolts & Blip Online, VAAN Online và Blitz2. Các tựa game này sẽ trình làng trong nửa đầu năm 2012.

Dragonfly công bố lịch phát hành game trong 2012 1

Bolts & Blip Online và Kingdom Under Fire Online sẽ tiến hành open beta trong quý 1/2012. Trong đó, Bolts & Blip Online là tựa game màn hình ngang được phát triển dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Trò chơi này nhắm tới các các game thủ có độ tuổi từ 8 – 13 tuổi. Còn Kingdom Under Fire Online đã tiến hành thử nghiệm vào tháng 06/2011 và dự kiến sẽ tiến hành open beta trong nửa đầu năm 2012. Đây là trò chơi thuộc thể loại AOS kết hợp giữa yếu tố nhập vai (RPG) và chiến thuật thời gian thực (RTS).

Dragonfly công bố lịch phát hành game trong 2012 2

Tựa game tiếp theo sẽ được Dragonfly phát hành trong năm 2012 là VAAN Online. VAAN Online được nhập khẩu từ Trung Quốc và được lên lịch thử nghiệm closed beta vào quý 1/2012. Theo giới thiệu, VAAN Online có bối cảnh kết hợp giữa hai nền văn minh phương Đông và phương Tây. Trò chơi kể về một thế giới tưởng tượng bao gồm tiên giới, ma giới và nhân giới.

Dragonfly công bố lịch phát hành game trong 2012 3

Blitz2 được phát triển bởi Creant (Hàn Quốc) và được Dragonfly lên lịch ra mắt vào quý 3/2012. Đây là trò chơi bắn súng với bối cảnh về cuộc chiến tranh tại Trung Đông sự tham gia của những cỗ xe tăng của Đức, Xô viết và Mỹ.

Hai tựa game cuối cùng trong danh sách phát hành game của Dragonfly là The King of Fighters Online và Samurai Shodown Online. Cả hai tựa game này đều được lên lịch thử nghiệm closed beta vào cuối năm 2012. The King of Fighters Online là tựa game thuộc thể loại AOS với sự tham gia của trên 200 nhân vật của dòng game The King of Fighters vào tương lai sau 15 năm. Samurai Shodown Online đặt trọng tâm vào yếu tố hành động và có chế độ chơi tương tự Diablo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: