Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3

Theo các thông tin mới được Kingsoft Game (bộ phận phát hành và phát triển game của tập đoàn Kingsoft) công bố, Thục Trung Đường Môn sẽ là môn phái thứ tám xuất hiện trong MMORPG Kiếm Hiệp Tình Duyên 3 (hay còn gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ 3). Các nhân sĩ VLTK có thể gia nhập vào gia tộc họ Đường bắt đầu từ lúc 14h00 ngày 21/10/2011 sau khi phiên bản Nhất Đại Tông Sư cập nhật trên máy chủ thử nghiệm.

Được giang hồ tặng cho danh xưng “võ lâm đệ nhất môn”, Đường Môn nổi tiếng khắp vùng Ba Thục Tứ Xuyên với tuyệt chiêu sử dụng ám khí và dùng ám khí để ngạo thị võ lâm Trung Nguyên. Các thành viên của gia tộc họ Đường sở hữu sức mạnh của khinh công, giỏi trong việc đặt bẫy, phát minh và sử dụng các loại ám khí, hỏa khí với uy lực kinh người.

Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 1

Là phái trung lập, đệ tử Đường Môn có cách hành sự quái dị, lấy máu trả máu, lấy mạng đền mạng. Đại nghĩa dân tộc, nghĩa khí giang hồ đối với họ là vô nghĩa. Các sát thủ Đường Môn luôn là đối thủ đáng sợ trong trận chiến bởi thuật bố trí cơ quan cạm bẫy, phóng ám khí nhanh lẹ và xuất chiêu như thần khiến đối phương không thể tránh né.

Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 2
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 3
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 4
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 5
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 6
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 7
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 8
Đường Môn chính thức xuất hiện trong VLTK 3 9

Ảnh, video: 178, 17173

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: