Tham quan Bá Đao sơn trang trong Kiếm Võng 3

Vào 15h00 chiều nay (26/09/2016, theo giờ Việt Nam), môn phái mới Bá Đao sẽ chính thức có mặt trong máy chủ thử nghiệm của Kiếm Võng 3 (từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3). Dự kiến, Bá Đao và phiên bản mới Phong Cốt Bá Đao sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức của Kiếm Võng 3 vào trung tuần tháng 10/2016 tới đây.

Theo giới thiệu của Seasun và Kingsoft, cảnh tượng mới Bá Đao sơn trang tại phiên bản mới lần này đem đến cho Kiếm Võng 3 cảnh tượng thiên nhiên cùng nghệ thuật biểu hiện cảnh tượng mới. Bản đồ Bá Đao, trải qua hơn một năm thiết kế, mài dũa khiến diện tích, độ cao, độ phức tạp của cảnh tượng đạt tới cao nhất, hiện ra trước mặt một cõi lệ tráng mỹ, kiến trúc và cảnh tượng hỗ trợ lẫn nhau làm gia tăng tính rực rỡ của pháo đài thế gia.

Bản đồ mới có thể thấy được là đạt được ý nghĩ ban đầu, người chơi Kiếm Võng 3 trông chờ vào viễn cảnh đều có thể vào trong đó, không chỉ có những vật lớn, mỗi một bụi cỏ chi tiết cùng sự vật nhỏ đều đáng giá để thưởng thức.

Đại Nghiệp năm thứ 9 (năm 613), Liễu gia đời trước Liễu Thương tại chân núi Thái Hành Sơn lập ra Bá Đao sơn trang, ngoài mặt là lấy mua bán lương thực và vũ khí sinh sống, nhưng bên dưới lại cất giấu kho vũ khí Cửu Thiên. Cuối cùng, thành tựu binh khí của Liễu gia trở nên danh tiếng, hơn trăm năm xây dựng cũng khiến cho lực lượng sơn trang vượt xa tưởng tượng của người giang hồ. Người chơi tiến vào Bá Đao sơn trang đã là vào đầu thu năm 745, bao trùm núi đá chính là những thảm cây đang nhuộm đỏ, tuỳ ý có thể thấy được lá khô rơi xuống.

Bá Đao sơn trang - Ảnh 01

Bên trong Thái Hành Sơn có nhiều quần thể, vách núi như được đao tước phủ tạc, trọng nham điệp chướng, phi bộc lưu tuyền. Dòng suối tuỳ địa thế mà lượn quanh chia trăm nhánh. Đủ các loại sinh thái từ hẻm núi sâu thẳm đến suối chảy nhẹ nhàng. Bá Đao đệ tử ở giữa núi rừng rộng lớn sửa sang đường gỗ, cầu treo, đường vào hạp cốc tứ thông bát đạt.

Bá Đao sơn trang - Ảnh 02

Từ đường của Liễu Gia ở chính là nơi cao nhất của Bá Đao sơn trang, là nơi để bài vị của gia tộc cùng tổ sư gia truyền môn đúc đao của Liễu gia, nơi này là căn cơ sở tại của Bá Đao Liễu gia tồn tại hơn trăm năm. Đứng ở chỗ này hướng mắt nhìn xuống toàn bộ sơn trang, không có bất kỳ một ngọn núi nào có thể che tầm mắt, chỉ có bầu trời cùng các bạn sóng vai.

Bá Đao sơn trang - Ảnh 03

Bá Đao sơn trang - Ảnh 04

Bá Đao sơn trang - Ảnh 05

Bá Đao sơn trang - Ảnh 06

Bá Đao sơn trang - Ảnh 07

Bá Đao sơn trang - Ảnh 08

Bá Đao sơn trang - Ảnh 09

Bá Đao sơn trang - Ảnh 10

Bá Đao sơn trang - Ảnh 11

Bá Đao sơn trang - Ảnh 12

Bá Đao sơn trang - Ảnh 13

Bá Đao sơn trang - Ảnh 14

Bá Đao sơn trang - Ảnh 15

Bá Đao sơn trang - Ảnh 16

Bá Đao sơn trang - Ảnh 17

Bá Đao sơn trang - Ảnh 18

Bá Đao sơn trang - Ảnh 19

Bá Đao sơn trang - Ảnh 20

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: