“Nghiền nát” SKT, DWG giành vé vào playoffs LCK Mùa Hè

Trong trận đấu mở màn của tuần 10 LCK Mùa Hè 2019, DAMWON Gaming đã đánh bại SK Telecom T1 với tỉ số 2-0 và trở thành đội tuyển thứ hai có vé tham dự playoffs LCK Mùa Hè 2019 sau Griffin. Thất bại 0-2 trước DAMWON Gaming khiến cánh cửa vào playoffs của SK Telecom T1 đang hẹp dần. SK Telecom T1 buộc phải thắng SANDBOX Gaming trong trận đấu cuối cùng vào ngày 17/08/2019 nếu muốn tham dự playoffs LCK Mùa Hè 2019.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 sau trận đấu giữa SKT và DWG.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 sau trận đấu giữa SKT và DWG.

Sau chiến thắng trước SK Telecom T1, DAMWON Gaming tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 với thành tích 12-5. Không chỉ vậy, Canyon và ShowMaker của DAMWON Gaming cũng đang dẫn đầu bảng xếp hạng MVP với số điểm lần lượt là 900 và 800.

Bảng xếp hạng MVP sau trận đấu giữa SKT và DWG.

Bảng xếp hạng MVP sau trận đấu giữa SKT và DWG.

SKT 0-1 DWG

SK Telecom T1 lựa chọn một đội hình bảo kê xạ thủ để hướng đến những pha giao tranh tổng cuối trận, tuy vậy Faker và đồng đội lại để cho đối thủ bắt lẻ vào Teddy đến hai lần liên tiếp, khi các thành viên còn lại đến nơi thì đã quá trễ và đành chịu thất bại trong ván đấu đầu tiên.

ShowMaker là MVP ván 1.

ShowMaker là MVP ván 1.

DWG 2-0 SKT

Tưởng như SK Telecom T1 đã kiểm soát được ván đấu khi dần tạo được khoảng cách sau những bước di chuyển và giao tranh thông minh, nhưng tất cả đã thay đổi sau một pha mở giao tranh quá đẹp của Sylas và Leona, khiến thế trận đảo chiều hoàn toàn. DAMWON Gaming vượt lên và liên tục thắng những giao tranh sau đó khi mà Xayah đã chạm ngưỡng sức mạnh.

Canyon là MVP ván 2.

Canyon là MVP ván 2.

Nguồn tham khảo:

  1. Tóm tắt trận đấu từ fanpage Hội những người yêu mến SKT T1.
  2. Highlight từ kênh LCK Global.
  3. VOD từ kênh LoL Esports VODs and Highlights.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments