EA hợp tác Microsoft trong sự kiện giới thiệu Xbox mới?

Trang computerandvideogames.com vừa đưa tin cho biết rằng Microsoft và hãng game Electronic Arts (EA) đã bắt tay nhau để cùng tổ chức sự kiện giới thiệu máy chơi game Xbox mới vào tháng 4 tới đây. Nguồn tin riêng của Fudzilla cũng xác nhận rằng sự hợp tác này là có thật.

EA hợp tác Microsoft trong sự kiện giới thiệu Xbox mới? 1

Theo CVG, tại sự kiện PS Meeting 2013 hồi tuần trước, Sony đã mời rất nhiều studio phát triển game tới để quảng cáo cho chiếc PS4 như Square Enix, Blizzard, Capcom… nhưng lại thiếu một tên tuổi rất lớn là EA. Lý do EA vắng mặt được cho là do họ đã hợp tác với Microsoft trong sự kiện ra mắt Xbox mới.

Có mặt tại Morgan Stanley, Giám đốc Tài chính Blake Jorgensen của EA đã trả lời khi được hỏi về sự vắng mặt của họ trong sự kiện PS Meeting 2013: “Tôi muốn nói rằng, từ đây đến E3 2013 sẽ có rất nhiều cái mới, vì vậy chúng tôi sẽ bắt tay với một đối tác phù hợp”. Nguồn tin cũng cho biết EA sẽ ra mắt nhiều tựa game độc quyền cho Xbox mới, một trong số đó có thể là trò Battlefield 4 của studio DICE.

Nhưng ông Blake cũng nói rằng EA vẫn phát triển game cho PlayStation 4. Như vậy, ít nhiều chúng ta cũng biết được rằng Microsoft đang chuẩn bị giới thiệu Xbox mới, còn mốc thời gian thì chưa rõ. Có thể là một sự kiện riêng diễn ra vào tháng 4, cũng có thể là triển lãm game E3 vào tháng 6. Và đối tác của Microsoft cùng xuất hiện trong sự kiện này là một tên tuổi lớn trong ngành game, Electronic Arts.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: