EG và CDEC tham gia ESL One New York 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, ESL vừa công bố hai đội tuyển cuối cùng nhận được vé mời tham gia giải đấu ESL One New York 2015 diễn ra vào đầu tháng Mười tới. Cụ thể đương kim vô địch The International 5 Evil Geniuses và á quân CDEC Gaming là hai đội tuyển cuối cùng có vé mời tham gia ESL One New York 2015. Như vậy, bốn đội tuyển nhận được vé mời tham gia ESL One New York 2015 lần lượt là Team Secret, Virtus.pro, CDEC Gaming và Evil Geniuses.

EG và CDEC tham gia ESL One New York 2015 1

Bốn đội tuyển còn lại sẽ được tuyển chọn thông qua vòng loại Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Tại vòng loại Châu Âu, hiện đã xác định được tám đội có mặt tại vòng tứ kết là Team Empire, 5Jungz, Ninjas in Pyjamas, Alliance, Vega Squadron, Monkey Freedom Fighters, Newteam123123 và Natus Vincere. Tại vòng loại Đông Nam Á, tám đội có mặt tại vòng tứ kết lần lượt là MVP Phoenix, First Departure, Team 123, TnC Gaming, Mineski, Signature Trust, Fnatic và Execration.

Dự kiến, vòng loại Châu Âu và Đông Nam Á sẽ kết thúc vào ngày 06/09/2015 tới đây. Vòng loại Châu Mỹ và Trung Quốc hiện chưa có lịch thi đấu. Các bạn quan tâm tới giải đấu ESL One New York 2015 có thể tham khảo thêm tại đây.

EG và CDEC tham gia ESL One New York 2015 2

Diễn biễn vòng loại Châu Âu

EG và CDEC tham gia ESL One New York 2015 3

Diễn biến vòng loại Đông Nam Á

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: