Elly Trần làm đại sứ cho một game bóng đá mới?

Cách đây vài ngày, cộng đồng game thủ trong nước được một phen xôn xao khi xuất hiện một clip hậu trường chụp ảnh quảng bá cho game của hotgirl Elly Trần. Ngay sau đó, nhà phát hành VTC Game đã tung ra một trang giới thiệu tại địa chỉ dhmm.go.vn với sự xuất hiện của Elly Trần trên trang giới thiệu này. Bên cạnh đó, trang giới thiệu này còn có một thông điệp gây sốc “Elly mơi mơi – Bạn có dám xơi?”.

Elly Trần làm đại sứ cho một game bóng đá mới? 1

Theo những hình ảnh xuất hiện trên trang giới thiệu này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh của trái bóng tròn dưới chân người đẹp. Vì vậy, có thể chắc chắn rằng đây là một tựa game mang đề tài bóng đá. Nhưng liệu đây có phải là một game online mới hay chỉ là một bản cập nhật hoặc sự kiện cho tựa game nào đó đang được phát hành của VTC Game? Mọi thông tin xoay quanh trang giới thiệu mới của VTC Game vẫn còn trong vòng bí ẩn và sự xuất hiện của Elly cũng là một dấu hỏi lớn.

Một đại diện của VTC Game chia sẻ: “Sau một thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi đem tới cho các bạn game thủ một siêu phẩm của năm 2012. Elly Trần cũng sẽ xuất hiện với tư cách là đại sứ chính thức của sản phẩm sắp được ra mắt vào ngày 24/09 này”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: