Emobi Games tặng bản quyền game 7554

Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, công ty Emobi Games gửi tặng các bạn đọc của GameLandVN một số CDKEY của game 7554 do chính công ty này phát triển. 7554 là kể về những trận chiến của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Đây cũng là một trong số ít những trò chơi có chất lượng do chính người Việt phát triển và kể về lịch sử Việt Nam.

Game lấy bối cảnh Việt Nam vào những năm 1946-1954, thời kỳ mà cả dân tộc Việt Nam đã đem toàn bộ lực lượng, của cải, tinh thần và tính mạng của mình để giữ vững nền độc lập non trẻ. Người chơi tham gia game sẽ bắt đầu với những ngày toàn quốc kháng chiến 1946 và kết thúc với chiến thắng chấn động địa cầu Điện Biên Phủ.

Emobi Games tặng bản quyền game 7554 1

CDKEY 7554 được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được CDKEY. Sau khi nhận được CDKEY, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Các bạn có thể tải game 7554 tại go.vn/download.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: