Paladins mở cửa thử nghiệm vào ngày 17/11

Theo các thông tin mới cập nhật, Hi-Rez Studios vừa ấn định ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm của trò chơi trực tuyến Paladins. Theo đó, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Paladins sẽ khởi động vào ngày 17/11/2015 tới đây.

Đồng thời với việc ấn định ngày thử nghiệm, Hi-Rez Studios cũng công bố giá bán của gói Sáng Lập (Founder). Những người chơi đặt mua gói Founder sẽ được quyền tham gia thử nghiệm vào ngày 17/11, được tặng thú cưỡi độc quyền Infernal Warhorse và 15 rương bài (card chest).

Paladins mở cửa thử nghiệm vào ngày 17/11

Nếu bạn chưa biết, Paladins là trò chơi trực tuyến mới nhất của Hi-Rez Studios, đơn vị phát triển MOBA SMITE. Về mặt lối chơi, Paladins có lối chơi kết hợp giữa thể loại bắn súng và đấu trường trực tuyến. Nhiệm vụ của mỗi đội là phá hủy căn cứ của đối phương để giành chiến thắng. Điểm khác biệt của Paladins so với các trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến là có thú cưỡi giúp tăng tốc độ di chuyển trên bản đồ.

Hiện tại, danh sách nhân vật của Paladins mới chỉ dừng lại ở con số 7, bao gồm: Barik, Cassie, Fernando, Ruckus, Grohk, Pip và Skye. Theo các thông tin mà Hi-Rez Studios công bố trước đây thì Paladins sẽ có mặt trên ba nền tảng PC, Xbox One và PlayStion 4 trong năm 2016.

Các bạn quan tâm tới Paladins có thể tham khảo thêm tại website paladins.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: