ESL One Frankfurt 2015 kết thúc ngày đầu tiên

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng lựa chọn hạt giống của giải đấu ESL One Frankfurt 2015 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Dota 2 Virtus.pro đến từ Nga. Cụ thể, Virtus.pro đã đánh bại Cloud9, Vici Gaming và Team Secret để giành lấy vị trí hạt giống số 1. Hạ gục Alliance và Invictus Gaming nhưng thất bại trước Virtus.pro, Team Secret nhận vị trí hạt giống số 2.

Vị trí hạt giống số 3 của ESL One Frankfurt 2015 thuộc về Invictus Gaming. Đội tuyển này đã hai lần giành chiến thắng trước Evil Geniuses và thất bại trước Team Secret. Vị trí hạt giống số 4 thuộc về Evil Geniuses với hai thất bại trước Invictus Gaming và hai chiến thắng trước Alliance và Vici Gaming. Vị trí hạt giống thứ 5 và 6 của ESL One Frankfurt 2015 thuộc về Vici Gaming và Fnatic. Vị trí hạt giống thứ 7 và 8 thuộc về Alliance và Cloud9.

esl one frankfurt 2015

Như vậy, các cặp đấu trong vòng chung kết ESL One Frankfurt 2015 sẽ lần lượt là Virtus.pro gặp Alliance, Evil Geniuses gặp Vici Gaming, Invictus Gaming gặp Cloud9 và Team Secret gặp Fnatic. Tất cả các trận đấu tại vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

esl one frankfurt 2015

Các bạn quan tâm tới ESL One Frankfurt 2015 có thể tham khảo thêm tại esl-one.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: