ESTsoft sẽ đổi nhà phát hành Cabal tại Bắc Mỹ

Theo thông tin vừa mới nhận từ OGplanet thì tựa game MMORPG Cabal Online do hãng này đang vận hành tại thị trường Bắc Mỹ sẽ hết hạn hợp đồng với nhà phát triển ESTsoft vào ngày 31/03 tới đây. Cabal Online cũng sẽ chính thức ngừng hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 31/03. Đồng thời cửa hàng (Cash shop) trong game đã chính thức đóng cửa vào ngay 19/03/2010.

ESTsoft sẽ đổi nhà phát hành Cabal tại Bắc Mỹ

Tuy nhiên, theo như thông báo của nhà phát hành này thì Cabal sẽ đổi nhà phát hành trong thời gian tới vì ESTsoft vẫn muốn tiếp tục vận hành Cabal tại thị trường Bắc Mỹ. Điều quan trọng nhất là ESTsoft sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu của người chơi tới một server mới của nhà phát hành mới trong thời gian tới.

ESTsoft sẽ đổi nhà phát hành Cabal tại Bắc Mỹ

Như vậy là người chơi Cabal tại Bắc Mỹ hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc chơi của mình sau một thời gian tạm hoãn nào đó. Nhưng với các game thủ Việt Nam thì hoàn toàn không được may mắn như vậy, vào lúc 12h00 ngày 09/03/2010 Asiasoft đã chính thức ngừng vân hành Cabal Online tại Việt Nam cũng với lý do hết hạn hợp đồng mà không có bất cứ một sự chuyển đổi nhà phát hành nào cả.

Với sự thay đổi này tại Bắc Mỹ, giấc mơ tiếp tục hành trình Cabal trên dải đất hình chữ S đang ngày càng lớn dần với hy vọng ESTsoft sẽ công bố thêm nhà phát hành mới tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ảnh: ESTsoft

Yuki Boy (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: