ESTsoft sẽ giới thiệu Cabal 2 tại G-star 2010

Một thông tin vô cùng “sốt dẻo” mới được đại diện nhà sản xuất ESTsoft mới công bố, đó là Cabal 2, tựa game đang trong giai đoạn phát triển của công ty này sẽ có mặt tại hội chợ game G-star 2010 được tổ chức tại Busan (Hàn Quốc) vào cuối tháng 11 tới đây.

ESTsoft sẽ giới thiệu Cabal 2 tại G-star 2010 1

Hiện tại, cộng đồng game thủ tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới cũng đang rất háo hức với tựa game này. Các thông tin về Cabal 2 hiện có rất ít và cũng rất mơ hồ vì ESTsoft chưa tiết lộ gì nhiều ngoài một số hình ảnh phác họa về các nhân vật trong game.

ESTsoft sẽ giới thiệu Cabal 2 tại G-star 2010 2

Cabal 2 hiện đang được phát triển với tên gọi tạm thời là Cabal Online 2: The Fate of Rivals. Trò chơi sẽ là phần tiếp theo của Cabal nhưng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới với tiêu chí phổ biến, phong phú, chất lượng và độc đáo. Về mặt gameplay, ESTsoft hứa hẹn sẽ cải tiến sự cân bằng hơn giữa lối chơi solo và chơi đồng đội. Theo báo cáo tài chính hồi đầu năm của ESTsoft thì Cabal 2 sẽ trình làng phiên bản thử nghiệm vào cuối năm nay.

ESTsoft sẽ giới thiệu Cabal 2 tại G-star 2010 3

Xét về mặt đồ họa thì Cabal chắc chắn sẽ làm mãn nhãn người chơi bởi những hình ảnh chất lượng cao của công nghệ đồ họa Cry Engine 3. Thậm chí, còn có nguồn tin cho biết, nhóm phát triển Cabal 2 sẽ sử dụng thêm cả công nghệ đồ họa Crysis 2 nữa. Một điều mà chúng ta có thể biết chắc chắn nhất ở thời điểm hiện tại là Cabal 2 sẽ có mặt tại G-star 2010 và sẽ cho phép khách tham quan chơi thử.

Ảnh: ESTsoft

GAMELANDVN.COM (Theo ESTsoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: