Evil Geniuses vô địch Dota Pit League Season 5

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Dota 2 Dota Pit League Season 5 vừa kết thúc với chức vô địch thuộc về Evil Geniuses. Đánh bại OG với tỉ số 3-2 trong trận chung kết, Evil Geniuses trở thành nhà vô địch của Dota Pit League Season 5 với phần thưởng là 62.937 đô la Mỹ (khoảng 1,4 tỉ đồng).

Evil Geniuses đăng quang vô địch Dota Pit League Season 5 sau khi thẳng tiến vào trận chung kết tổng từ nhánh thắng. Đội tuyển này đã đánh bại Team Faceless với tỉ số 2-1 tại tứ kết nhánh thắng và đánh bại Team Secret cùng kết quả 2-1 tại bán kết nhánh thắng. Trong trận chung kết nhánh thắng Evil Geniuses đánh bại OG với tỉ số 2-0 vào tiến vào chung kết tổng.

Evil Geniuses vô địch Dota Pit League Season 5

OG hạ gục Team Faceless 1-0 tại trận chung kết nhánh thua để tiến vào trận chung kết tổng và một lần nữa đối đầu với Evil Geniuses. Một lần nữa Evil Geniuses lại vượt qua OG và đăng quang vô địch Dota Pit League Season 5. OG giành chiến thắng ở các ván đấu thứ nhất và thứ ba, trong khi Evil Geniuses giành chiến thắng ở các ván thứ hai, thứ tư và thứ năm.

Evil Geniuses vô địch Dota Pit League Season 5

Được biết, chức vô địch Dota Pit League Season 5 cũng là chức vô địch đầu tiên của Evil Geniuses trong năm 2017.

Xếp hạng tại Dota Pit League Season 5:

  • Vô địch: Evil Geniuses (62.937 đô la Mỹ)
  • Á quân: OG (34.965 đô la Mỹ)
  • Hạng ba: Team Faceless (25.174 đô la Mỹ)
  • Hạng tư: Invictus Gaming (16.783 đô la Mỹ)
  • Hạng 5-6: Team Secret, Virtus.pro
  • Hạng 7-8: Elements Pro, Digital Chaos

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: