Family Game sử dụng trọn bộ trang bị từ Ozone Gaming

Theo các thông tin mà Ozone Gaming mới công bố, Family Game là phòng game đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trọn bộ trang bị từ Ozone Gaming bao gồm tai nghe Ozone Blast Ocelote, chuột Ozone Argon Ocelote, lót chuột Ozone Ground Level L và bàn phím cơ Ozone Strike Battle.

Đáng chú ý nhất trong số này là bàn phím cơ Ozone Strike Battle dành cho những người chơi yêu thích thể loại FPS. Ozone Strike Battle là bàn phím thuộc thể loại TKL (Tenkeyless Mechanical Keyboards) có thiết kế nhỏ gọn do loại bỏ dãy phím số ở bên phải. Thiết kế thu gọn này sẽ mang lại không gian lớn hơn cho người sử dụng, khi đó họ có thể dễ dàng sử dụng những tấm lót chuột khổ lớn, tạo điều kiện thi đấu thuận lợi hơn, đặc biệt là đối với các trò chơi thuộc thể loại FPS.

Hiện tại, Family Game và Ozone Gaming đang lên kế hoạch tổ chức giải đấu hàng tuần cho cộng đồng Counter Strike Online tại TP.HCM mang tên Ozone CSO Weekly Tournament. Giải đấu này hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn dành cho những người yêu thích Counter Strike Online nói riêng và FPS nói chung.

Một vài hình ảnh về các trang bị Ozone Gaming tại Family Game:

Ozone Gaming
Ozone Gaming
Ozone Gaming
Ozone Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: