Fan của Heroes III nói gì về webgame Thánh Chiến?

Lấy thông điệp truyền thông là “Tái hiện huyền thoại Heroes III”, tựa game chiến thuật mang phong cách châu Âu Thánh Chiến đã thu hút một lượng lớn những game thủ yêu thích dòng game huyền thoại Heroes III ngày nào. Vậy sau 2 tuần trải nghiệm, những fan của Heroes III ngày ấy nói gì?

Fan của Heroes III nói gì về webgame Thánh Chiến? 1

Có thể nói cách sử dụng chiêu bài Heroes III trong khâu PR cho game Thánh Chiến của Soha Game trong thời điểm hiện tại khá khôn ngoan. Bởi lẽ Heroes III là một tượng đài rất lớn trong làng game Việt. Đã có thời gian cả một thế hệ người ta chơi và gắn bó với tựa game chiến thuật theo lượt thần thánh này. Khi nhắc đến cái tên Heroes III, không ít những game thủ đã từng chơi game này sẽ tò mò và mong chờ được trải nghiệm cảm giác chinh chiến như trong Heroes III thời trước. Chính vì vậy vào thời điểm trước và ngày ra mắt game, Thánh Chiến đã gây xôn xao cộng đồng mạng và là tâm điểm của nhiều sự chú ý.

Sau ngày Thánh Chiến mở cửa đón người chơi, không ít bình luận trái chiều đã được đưa ra từ những fan của Heroes III. Việc không được điều khiển quân khi tham gia chinh chiến đã gây hụt hẫng không nhỏ với những tín đồ của tựa game huyền thoại này, cũng chính vì thế mà rất nhiều kẻ đã quay lưng với Thánh Chiến chỉ sau một vài phút test thử game ít ỏi. Tuy nhiên với những người chơi kiên nhẫn, chịu khó tìm hiểu và khám phá thì Thánh Chiến quả thật đã “tái hiện” được huyền thoại trong lòng họ một thời.

Fan của Heroes III nói gì về webgame Thánh Chiến? 2

Hiện đang giữ vị trí quán quân tại máy chủ Archangel với cấp độ 85, game thủ zLuTiz đang là cái tên đáng gờm trong cuộc đua top của Thánh Chiến. Tự nhận là một “fan cực cuồng” của Heroes III, game đầu tiên chơi cách đây 10 năm và vẫn chơi cho đến tận bây giờ, LuTi đã rất háo hức khi biết tin có game mới giống Heroes III sắp ra và cũng giống đại đa số những game thủ khác, game thủ này cảm thấy khá hụt hẫng khi vào chơi Thánh Chiến. Tuy nhiên cũng chính vì không điều khiển được quân mà game thủ này lại nhận thấy rất nhiều điểm hay trong khối chiến thuật của Thánh Chiến.

Hay như President, cũng một tín đồ của Heroes III lại cảm thấy Thánh Chiến rất thu hút với việc cày cuốc để đạt cấp độ tối đa. “Đây là một quá trình dài, không giống các webgame khác hiện nay. Khi lên tới cấp độ 8X, để lên được một cấp độ nữa người chơi phải cày liên tục 44 tiếng đồng hồ dẫn đến việc phân hóa các cấp không cao. Do đó không thể dùng VNĐ thần chưởng để đốt cháy giai đoạn”. Và cũng chính vì thế mà hiện nay thời gian chơi game của President đều dành hết cho Thánh Chiến “ Mình có chơi Phi Đội, nhưng từ khi chơi Thánh Chiến thì hiếm khi đăng nhập vào Phi Đội”.

Fan của Heroes III nói gì về webgame Thánh Chiến? 3

Là một trong những nữ game thủ hiếm hoi của Thánh Chiến, cũng từng một thời đam mê những chiến binh thần thánh trong Heroes III, cô bạn du học sinh tại Nhật với nickname xuankut3 lại có những đánh giá rất chi tiết khi so sánh giữa Heroes III và Thánh Chiến “ So với Heroes III, mình thấy đồ họa game này là được, gameplay hay”. Hiện đang rất gắn bó với Thánh Chiến, Xuân hi vọng sắp tới Thánh Chiến sẽ có thêm phiên bản mới, có thêm chiến trường mới để các bạn được đã tay chinh chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: