FC Manager khởi động phiên bản Closed Beta

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi quản lý bóng đá FC Manager đã được Asiasoft khởi động phiên bản Closed Beta từ sáng nay (18/07/2013). Đợt thử nghiệm Closed Beta của FC Manager sẽ kéo dài từ ngày 18/07 đến ngày 30/07/2013. Bộ cài đặt của FC Manager có dung lượng khoảng hơn 800 MB.

FC Manager khởi động phiên bản Closed Beta 1

Được biết, FCManager Online là trò chơi quản lý bóng đá được Asiasoft mua bản quyền từ công ty Hanbitsoft (Hàn Quốc). Tham gia game, bạn sẽ vào vai một ông bầu bóng đá và quản lý tất tần tật mọi công việc từ chuyên môn cho đến các công tác đối ngoại bên ngoài sân cỏ.

Trong số các tựa game sắp ra mắt tại Việt Nam còn có hai tựa game khác cũng mang chủ đề quản lý bóng đá là FIFA Online 3 và Championship Manager Online. Cuộc đua tam mã giữa FC Manager, FIFA Online 3 và Championship Manager Online có vẻ đã bắt đầu khi mà Asiasoft quyết định cho FC Manager khởi động sớm bằng phiên bản thử nghiệm Closed Beta. Tuy nhiên, phần thắng thuộc về ai thì chúng ta phải đợi vài tháng nữa mới có được kết quả chính thức khi cả FIFA Online 3 và Championship Manager Online cùng “vào sân”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: