FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, FGame vừa xác nhận đưa webgame chiến thuật Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam với tên gọi Chinh Đồ Chibi. Theo giới thiệu, Chinh Đồ Chibi hiện đang là một trong những webgame chiến thuật có nhiều người nhất tại Đài Loan với khoảng 700.000 lượt người chơi mỗi ngày.

FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 1

Trang giới thiệu của Chinh Đồ Chibi đã được FGame trình làng vào sáng nay. Dự kiến, phiên bản Closed Beta của webgame này sẽ được mở cửa vào 11h00 ngày 21/08/2014.

Chinh Đồ Chibi thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt, lấy bối cảnh chính là thời kì Hán Mạt, giai đoạn phân tranh khốc liệt giữa ba thế lực lớn thời bấy giờ là Ngụy, Thục và Ngô. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dòng game chiến thuật và nhập vai, người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật kỳ bí có thể thay đổi cục diện lịch sử, khiêu chiến danh tướng, dẹp loạn an dân, mang lý tưởng của bậc hiền nhân cứu đời.

FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 2
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 3
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 4
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 5
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 6
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 7
FGame đưa Danh Tướng Chinh Đồ về Việt Nam 8

Các bạn quan tâm tới webgame Chinh Đồ Chibi có thể tham khảo thêm tại website chinhdochibi.vn và fanpage facebook.com/chinhdochibi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: