FGame đưa Hỏa Văn Tam Quốc về Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, FGame vừa xác nhận sẽ phát hành webgame Hỏa Văn Tam Quốc tại thị trường Việt Nam với tên gọi Binh Pháp Tam Quốc. Trang giới thiệu của Binh Pháp Tam Quốc đã được FGame cho ra mắt tại địa chỉ binhphap.vn. Dự kiến, Binh Pháp Tam Quốc sẽ lên kệ vào 10h00 ngày 15/05/2014.

FGame đưa Hỏa Văn Tam Quốc về Việt Nam 1

Theo giới thiệu, Binh Pháp Tam Quốc là webgame chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc do công ty Joyport phát triển. Trong Binh Pháp Tam Quốc, người chơi sẽ đóng vai một vị tướng lĩnh dẫn dắt đoàn quân tham gia đánh trận, dùng tài trí của mình để khắc chế đối phương. Ngoài ra, hệ thống trồng trọt cũng rất quan trọng, giúp cung cấp lương thực và nguyên liệu cho binh lính, duy trì được sức mạnh chiến đấu lâu dài.

Game có đan xen giữa các sự kiện lịch sử thời Tam Quốc và kết hợp thêm một số yếu tố hư cấu. Đây chính là điểm giúp Binh Pháp Tam Quốc trở nên mới lại hơn so với các sản phẩm cùng thể loại.

FGame đưa Hỏa Văn Tam Quốc về Việt Nam 2
FGame đưa Hỏa Văn Tam Quốc về Việt Nam 3
FGame đưa Hỏa Văn Tam Quốc về Việt Nam 4

Các bạn quan tâm tới Binh Pháp Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website binhphap.vnfacebook.com/binhphap.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: