FIFA Online 2 Hàn Quốc sẽ đóng cửa vào tháng 03/2012

Theo các thông tin từ MMOsite, năm 2012 có vẻ như là một năm khá thành công đối với hãng game Hàn Quốc Neowiz Games. Hãng đã thu hút được một lượng lớn game thủ tại xứ sở kim chi. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công thì Neowiz Games cũng đang gặp một số rắc rối liên quan đến các tựa game do hãng này vận hành tại Hàn Quốc.

FIFA Online 2 Hàn Quốc sẽ đóng cửa vào tháng 03/2012 1

Vụ lùm xùm về Đột Kích (CrossFire) với Smilegate chưa giải quyết ổn thỏa thì hãng này lại mất quyền phát hành FIFA Online 3 về tay đối thủ Nexon. Hợp đồng phát hành FIFA Online 2 của Neowiz Games với EA sẽ hết hạn vào ngày 31/03/2012 và có thể đây cũng là thời điểm ngừng vận hành của FIFA Online 2 tại Hàn Quốc.

Chưa rõ EA có tiếp tục gia hạn hợp đồng và hỗ trợ phát hành FIFA Online 2 hay không nhưng việc gia hạn được đánh giá là khó xảy ra. Nếu thế, đây là một tổn thất khá lớn đối với Neowiz Games. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, FIFA Online 2 hiện đang nằm trong top 5 những trò chơi phổ biến nhất tại các quán net ở Hàn Quốc và tựa game này mang về 14% trên tổng doanh thu của Neowiz Games trong quý 03/2012.

Theo: MMOsite

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: