FIFA Online 3: Cập nhật chỉ số thẻ cầu thủ World Cup

Bên cạnh chế độ chơi mới Boxing Day, bản cập nhật mới ra mắt của FIFA Online 3 vào ngày 12/11/2014 vừa qua còn tiến hành điều chỉnh chỉ số của thẻ cầu thủ mùa World Cup. Được biết, không có bất kỳ thẻ cầu thủ World Cup nào bị giảm chỉ số và có tới 14 thẻ cầu thủ được tăng chỉ số tương ứng với màn trình diễn của họ trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vừa qua.

FIFA Online 3: Cập nhật chỉ số thẻ cầu thủ World Cup 1

Trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày hôm qua, Marcos Rojo và Stefan de Vrij là hai cái tên thay đổi chỉ số mạnh mẽ nhất. Rojo tăng đến 12 chỉ số tổng quát, trong đó chỉ số vị trí tăng đến 19 điểm; thể lực và tăng tốc tăng 15 điểm; xoạc bóng và cân bằng tăng 14 điểm; tạt bóng và rê bóng tăng 13 điểm; cắt bóng, tranh bóng, chuyền ngắn, phản ứng và giữ bóng cùng tăng 12 điểm.

FIFA Online 3: Cập nhật chỉ số thẻ cầu thủ World Cup 2

Chỉ số của Stefan de Vrij cũng tăng đột biến trong lần này với 10 điểm cộng thêm cho chỉ số tổng quát: tranh bóng tăng 13 điểm; vị trí tăng 12 điểm; tốc độ, kèm người, đánh đầu và cân bằng tăng 11 điểm. Lúc này, Vrij đã có chỉ số tổng quát đến 78 ở vị trí trung vệ, nghĩa là thậm chí còn tốt hơn cả một trong những cái tên được yêu thích nhất cho vị trí này là Thiago Silva mùa 2013.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của FIFA Online 3 có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: