FIRE tham gia chung kết Star Series Season 11

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại khu vực Châu Mỹ của giải đấu SLTV Star Series Season 11 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển FIRE (tên cũ là Sneaky Nyx Assassins). Như vậy, FIRE là đội tuyển thứ 4 tham gia chung kết SLTV Star Series Season 11 cùng với Invictus Gaming, CDEC Gaming và MVP Phoenix.

Vòng loại khu vực Châu Mỹ của SLTV Star Series Season 11 có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu khu vực này là eHug, FIRE, Leviathan, ROOT Gaming, compLexity Gaming, Wheel Whreck While Whistling, paiN Gaming và Not Today.

Tương tự như các vòng loại khu vực khác, vòng loại khu vực Châu Mỹ của SLTV Star Series Season 11 cũng được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Bốn đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết.

141225_gamelandvn_sltv01

Kết thúc vòng bảng, eHug và FIRE đứng đầu với kết quả thắng thua lần lượt là 7-0 và 6-1. Leviathan, ROOT Gaming, compLexity Gaming và Wheel Whreck While Whistling có cùng kết quả là 3 trận thắng và 4 trận thua nên phải đấu thêm vòng đấu phụ. Kết thúc vòng đấu phụ, Leviathan và ROOT Gaming giành quyền tham gia vòng chung kết.

Vòng chung kết của vòng loại SLTV Star Series Season 11 khu vực Bắc Mỹ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. FIRE đã thể hiện sức mạnh vượt trội của họ khi đè bẹp ba đội tuyển còn lại để giành vé tham gia chung kết SLTV Star Series Season 11 tổ chức tại Ukraina. Cụ thể, FIRE hạ gục Leviathan 2-0 tại bán kết nhánh thắng, đè bẹp eHug 2-0 tại chung kết nhánh thắng và hủy diệt ROOT Gaming 3-0 tại chung kết tổng.

Tính đến thời điểm hiện tại, vòng loại khu vực cuối cùng của SLTV Star Series Season 11 là vòng loại Châu Âu. Vòng loại Châu Âu của SLTV Star Series Season 11 khác với các vòng loại khu vực khác là chỉ có vòng bảng. Bốn đội đứng đầu vòng bảng khu vực Châu Âu sẽ giành quyền tham gia chung kết SLTV Star Series Season 11. Bốn đội tuyển đang dẫn đầu vòng loại khu vực Châu Âu là Team Secret (11-4), HellRaisers (11-4), LAJONS (10-2) và Team Empire (10-3).

Tổng hợp từ wiki.teamliquid.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: