Fnatic chiêu mộ đội tuyển Dota 2 Team Malaysia

Theo các thông tin mới được Fnatic công bố cách đây vài giờ, câu lạc bộ thể thao điện tử này vừa quyết định trở lại với đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp việc bằng việc chiêu mộ đội tuyển Dota 2 Team Malaysia của Mushi. Mushi, Ohaiyo, KyXy, Johnny và KecikImba sẽ khoác áo Fnatic tham dự ESL One Frankfurt 2015 và sau đó là The International 2015.

Chia sẻ trên fanpage, Mushi cho biết: “Fnatic là một tên tuổi huyền thoại trong lĩnh vực thể thao điện tử và tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có những thành tích tốt hơn với sự tài trợ của họ”.

Fnatic

Thành tích đáng chú ý nhất của Team Malaysia trước khi gia nhập Fnatic là vị trí thứ ba tại i-league Season 3, hạng ba tại Red Bull Battle Grounds 2015, đồng hạng năm tại Star Ladder Star Series Season 12 và đồng hạng năm World Cyber Arena 2014.

Fnatic là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực thể thao điện tử. Đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ này được thành lập vào cuối năm 2011 khi Fnatic chiêu mộ các thành viên của GamersLeague. Đầu năm 2012, Fnatic chia tay với các thành viên người Serbia và các thành viên của đội tuyển Heroes of Newerth chuyển sang thi đấu Dota 2. Đội tuyển này gắn bó với nhau được hai năm và tan rã sau khi The International 2014 kết thúc. Hồi cuối năm 2012, Fnatic cũng chiêu mộ các thành viên của Josh Tabak Dota để thành lập đội tuyển Fnatic Bắc Mỹ nhưng đội tuyển này đã giải tán vào đầu năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: