Fnatic thành lập đội tuyển Hearthstone

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Fnatic vừa thông báo thành lập đội tuyển Hearthstone chuyên nghiệp để tham gia vào các giải đấu sắp tới do Blizzard Entertainment tổ chức. Fnatic cho, biết họ đã chú ý đến Hearthstone và rất ấn tượng với cả trò chơi lẫn cộng đồng người chơi của nó. Và thành viên đầu tiên của đội tuyển Hearthstone Fnatic là Bertil “Frezzar” Fall.

Fnatic thành lập đội tuyển Hearthstone 1

Bertil Fall cho biết: “Tham gia Fnatic là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy ra trong đời tôi. Tôi hi vọng mình có thể làm các fan tự hào và cho họ thấy thế giới tuyệt vời của Heartstone. Tôi sẽ cống hiến hết mình để phát triển trong vai trò một game thủ và trông chờ được thi đấu trong màu áo Fnatic”.

Patrik Sättermon, Giám đốc Điều hành của Fnatic cho biết, việc thành lập đội tuyển Heartstone là một cột mốc mới của Fnatic. “Chúng tôi đã rất ấn tượng với sự phát triển của Hearthstone trong thể thao điện tử và đặc biệt là sự đam mê mà cộng đồng của họ đã thể hiện trong những giải đấu online lẫn offline. Vì thế tôi muốn chính thức chào mừng Frezzar đến với tổ chức của chúng tôi, một game thủ mà chúng tôi tin có tiềm năng và tinh thần để đưa mình thành một game thủ Hearthstone hàng đầu. Việc ký hợp đồng với Frezzard là một trong những bước đầu tiên của chúng tôi vào tựa game mới này và cộng đồng có thể trông đợi thêm nhiều tin nữa từ đội tuyển Hearthstone Fnatic trong tương lai gần”.

Tổng hợp từ fnatic.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: