FPT Online chuẩn bị phát hành Hiệp Khách Hành

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trong nước đang truyền tai nhau tin đồn FPT Online chuẩn bị phát hành một webgame mới mang tên Hiệp Khách Hành. Hiện tại, trang fanpage của Hiệp Khách Hành đã được trình làng trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/hk.banbe.net.

FPT Online chuẩn bị phát hành Hiệp Khách Hành 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Hiệp Khách Hành có tên gốc là Phiêu Miểu Tiên Kiếm do công ty Hiệp Võng (Trung Quốc) phát triển và phát hành tại Trung Hoa đại lục. Ngoài ra, trò chơi hiện đang được công ty Lekool phát hành phiên bản tiếng Anh với tên gọi Fantasy of Sword. Trò chơi này được trình làng tại thị trường Trung Quốc vào tháng 04/2011 và đã giành được một số thành công bước đầu.

FPT Online chuẩn bị phát hành Hiệp Khách Hành 2

Theo giới thiệu, Hiệp Khách Hành là webgame nhập vai mang đề tài tiên hiệp kể về cuộc chiến giữa con người, thần tiên và ma quỷ. Trò chơi sử dụng công nghệ Flex tiên tiến giúp người chơi thưởng thức một thế giới giải trí hấp dẫn trên trình duyệt. Theo giới thạo tin, Hiệp Khách Hành hiện đang trong giai đoạn hoàn tất dịch thuật và sẽ trình làng vào tháng 11 nếu như kịp tiến độ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

khi nao VN phat hanh the
nghe co ve hay day

ngo trung duc

cung duoc do

Comments are closed.