FPT Online chuẩn bị phát hành Phong Thần Mobile

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, công ty FPT Online chuẩn bị cho ra mắt trò chơi trực tuyến trên di động đầu tiên mang tên Phong Thần Mobile. Cụ thể, Phong Thần Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 23/03/2012 tới đây. Được biết, Phong Thần Mobile có tên gốc là Thiên Kiếp do công ty MMOTH (Trung Quốc) phát triển.

FPT Online chuẩn bị phát hành Phong Thần Mobile 1

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới hơn 1.000 năm sau thời Thiên Kiếp, nhân gian sống trong yên vui thái bình chưa được bao lâu thì lâm vào cảnh tranh chiến hỗn loạn. Những thế lực đen tối trong Tiên tộc, Ma tộc, Yêu tộc và Nhân tộc không ngừng tranh chấp lẫn nhau giành ngôi thống trị tam giới. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn hóa thân thành tộc nhân của một trong bốn chủng tộc để cùng bước vào thế giới hỗn loạn, chiến đấu và dẫn dắt gia tộc của mình chống lại các thế lực đen tối, giành lại sự yên bình.

Trò chơi phân chia làm bốn chủng tộc (Tiên,Yêu, Ma, Nhân) và sáu lớp nhân vật (Kiếm Khách, Thích Khách, Đạo Sĩ, Y Sư, Ám Vu, Ảo Thuật Sư) tương ứng để người chơi lựa chọn nhập vai. Hệ thống nhiệm vụ trong game khá phong phú, xuyên suốt từ đầu đến cuối trò chơi. Hệ thống chiến trường trong game được phân thành bảy đẳng cấp tương ứng với các cấp độ của người chơi. Đặc biệt, game có hệ thống bang hội rộng lớn cùng hệ thống phụ bản được phân thành nhiều loại, giúp người chơi tăng tính kết nối cộng đồng.

FPT Online chuẩn bị phát hành Phong Thần Mobile 2

Một điểm thú vị khác trong Phong Thần Mobile là việc xây dựng hệ thống tự gia. Với hệ thống này, người chơi có thể thiết lập ngôi nhà riêng cho mình, mời các bằng hữu tới nhà mình chơi và cũng có thể thực hiện vài nghiên cứu bí mật tại nhà nhằm nâng cao năng lực của bản thân. Khi đẳng cấp tự gia của người chơi được nâng cao thì chức năng cũng dần dần được hoàn thiện, đồng thời diện tích ở cũng dần dần được mở rộng.

Ngoài ra, Phong Thần Mobile còn có hệ thống hồn phách giúp tạo ra các nguyên liệu đặc biệt, vũ khí đặc biệt, trang bị đặc biệt; hệ thống chiến đấu và các tính năng khác như: hệ thống thù hận, hệ thống thú cưỡi, hệ thống tổ đội, hệ thống quốc chiến, hệ thống kết hôn, hệ thống kỹ năng thương nghiệp, hệ thống sư đồ, hệ thống minigame, hệ thống chuyển sinh, …

Với hệ thống nhân vật phong phú toàn diện cùng những tính năng trong game được chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng, Phong Thần Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự sống động trên chiếc điện thoại quen thuộc của mình. Được biết, Phong Thần Mobile có thể chơi trên tất cả điện thoại có hệ điều hành Java.

Thông tin chi tiết về Phong Thần Mobile, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: