FPT Online công bố thử nghiệm CBT Kungfu Bóng Đá

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, nhà phát hành FPT Online đã phát đi thông báo chính thức về việc phát hành webgame Kungfu Bóng Đá và công bố ngày ra mắt của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Được biết, Kungfu Bóng Đá là webgame lấy đề tài bóng đá đầu tiên do FPT Online phát hành tại Việt Nam. Trò chơi có tên gốc là Nhiệt Huyết Cầu Cầu, do công ty The9 (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia dưới phiên bản tiếng Anh với tên gọi Winning Goal.

FPT Online công bố thử nghiệm CBT Kungfu Bóng Đá 1

Trang giới thiệu Kungfu Bóng Đá

Kungfu Bóng Đá là một game giải trí vui nhộn, hài hước nhưng cũng không kém phần chuyên sâu khi có đầy đủ các tính năng của một game bóng đá như quản lý, thiết lập đội hình, chuyển nhượng cầu thủ…

Người chơi vào vai nhà quản lý đội bóng sẽ phải tối ưu hóa đội của mình và trang bị các kỹ năng chiến thuật để tham gia vào các giải đấu nhằm dành được những danh hiệu có giá trị mà cao nhất là vô địch Cúp bóng đá thế giới (World Cup). Để làm được điều đó, các ông bầu sẽ phải tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong hơn 5000 cầu thủ của trò chơi, huấn luyện và nâng cấp họ thông qua các tính năng cường hóa, hợp thành, trang bị ý chí… để tạo thành một đội bóng hùng mạnh.

Điểm đặc biệt nhất của trò chơi là hệ thống kỹ năng cầu thủ. Bên cạnh những kỹ năng cơ bản như chuyền bóng, lừa bóng, sút… cầu thủ trong game còn có những tuyệt chiêu đậm chất Kungfu. Trong game, cầu thủ ảo có thể tái hiện được những pha bóng kỹ thuật, hay các cú sút tuyệt chiêu đầy uy lực đến độ không tưởng.

FPT Online công bố thử nghiệm CBT Kungfu Bóng Đá 2

Ông Huỳnh Ngọc Hải, trưởng dự án Kungfu Bóng Đá của FPT Online

Toàn bộ diễn biến của trận đấu sẽ được tường thuật dưới dạng hoạt hình 2.5D với các hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn, mang dáng dấp của bộ phim nổi tiếng một thời từng được công chiếu tại Việt Nam “Đội bóng Thiếu Lâm” do diễn viên Châu Tinh Trì thủ vai chính.

Hiện tại, trò chơi đã được Việt hóa 100% và đang trong thời gian hoàn tất các công đoạn cuối cùng để ra mắt. Dự kiến, Kungfu Bóng Đá sẽ ra mắt phiên bản closed beta tại Việt Nam vào ngày 05/01/2012 tới đây.

Ông Huỳnh Ngọc Hải, trưởng dự án Kungfu Bóng Đá của FPT Online chia sẻ: “Với những nội dung hấp dẫn đậm chất thể thao và thậm chí cả… kiếm hiệp nhưng không kém phần vui nhộn, chúng tôi hy vọng Kungfu Bóng Đá sẽ là một món quà năm mới gửi đến các bạn game thủ yêu thích túc cầu, đồng thời sẽ là một món ăn tinh thần lạ miệng trên thị trường game Việt trong thời gian tới”.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: