FPT Online hồi sinh Vua Bếp thành Bếp Chiến

Sau một thời gian hoạt động “vật vờ”, FPT Online đã quyết định “khai tử” webgame Vua Bếp đang vận hành trên mạng xã hội Bạn bè. Cùng với đó, nhà phát hành này tiến hành chỉnh sửa và nâng cấp Vua Bếp và “hồi sinh” dưới tên gọi mới Bếp Chiến. Phiên bản chính thức của Bếp Chiến vừa được trình làng vào lúc 10h00 sáng ngày 19/11/2011.

FPT Online hồi sinh Vua Bếp thành Bếp Chiến 1

Được biết, Bếp Chiến là webgame ngắm bắn theo tọa độ chơi trên trình duyệt web lấy đề tài thức ăn làm nội dung chủ đạo. Tham gia vào thế giới Bếp Chiến, người chơi sẽ được khám phá hàng loạt “món ngon vật lạ” từ khắp nơi trên thế giới thông qua các vũ khí trong trò chơi. Game thủ sẽ được chọn lựa, trang bị cho mình những món ăn yêu thích để biến chúng trở thành đòn tấn công mạnh mẽ dành cho đối thủ.

FPT Online hồi sinh Vua Bếp thành Bếp Chiến 2

Trong khoảng thời từ ngày 19/11 – 24/11/2011, các game thủ đăng ký tài khoản Bếp Chiến sẽ có cơ hội tham gia quay số nhận thưởng iPad 2. Ngoài ra, khi tham gia vào Bếp Chiến, các game thủ còn có cơ hội nhận iPod Touch Gen5 8GB.

Đồng thời, các đầu bếp mới tham gia vào game sẽ nhận được giftcode tân thủ từ bếp trưởng Nấm Lùn với nhiều phần quà giá trị. Để nhận giftcode tân thủ của Bếp Chiến, các bạn đăng nhập và bấm nút “Code quà tặng” từ trang chủ chính thức của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: