FPT Online nhập hộ khẩu cho Tiên Kiếm lên cổng Gate

Theo các thông tin mới nhận, công ty FPT Online vừa chính thức nhập hộ khẩu cho webgame Tiên Kiếm trên cổng Gate của hãng này với tên gọi Thánh Hỏa. Trang giới thiệu về Thánh Hỏa được trình làng vào ngày 12/01/2012. Máy chủ đầu tiên mang tên Đế Long vừa được trình làng ngày hôm qua (14/01/2012).

FPT Online nhập hộ khẩu cho Tiên Kiếm lên cổng Gate 1

Được biết, Thánh Hỏa (hay còn gọi là Tiên Kiếm) là webgame nhập vai đánh theo lượt do công ty Feiyin (Quảng Châu, Trung Quốc) phát triển. Đây là một webgame mang bối cảnh tiên hiệp được Feiyin phát triển vào năm 2010 và trình làng phiên bản đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 05/2011.

FPT Online nhập hộ khẩu cho Tiên Kiếm lên cổng Gate 2

Người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu tiên của mình bằng việc lựa chọn một trong năm môn phái tu tiên trong game là Võ Tôn, Phương Sĩ, Tu La, Phạm Thiên hoặc Kim Linh. Mỗi một môn phái trong Thánh Hỏa là một đại diện của ngũ hành và sử dụng những loại vũ khí khác nhau.

FPT Online nhập hộ khẩu cho Tiên Kiếm lên cổng Gate 3

Xét về mặt gameplay, Thánh Hỏa cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản của MMORPG cài đặt thông thường như: hệ thống hảo hữu, sư đồ, bang hội, đấu trường, phụ bản, … Xét về mặt đồ họa, hình ảnh của trò chơi cũng có thể xếp vào hạng khá nếu so sánh với các webgame cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết về Thánh Hỏa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại website th.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: