FPT Online phát hành Cửu Đỉnh và Khuynh Thành

Công ty FPT Online tiếp tục đánh chiếm thị phần webgame trong nước với chiêu bài đồng phát hành. Hai sản phẩm mới nhất của hãng này vừa trình làng trong tháng sáu này là Cửu Đỉnh Online và Khuynh Thành Online. Cả hai sản phẩm này đều được phát hành trên cổng Gate.

FPT Online phát hành Cửu Đỉnh và Khuynh Thành 1

Cửu Đỉnh Online (hay còn gọi là Thần Mộ Ký) là webgame nhập vai tiên hiệp do công ty Guangzhou Feyin (Trung Quốc) phát triển. VTC Game là đơn vị đầu tiên phát hành webgame này tại Việt Nam với tên gọi Thần Mộ Ký. Sau đó xGo (SunGroup) tiếp tục mua bản quyền và trở thành đơn vị thứ hai đồng phát hành với tên gọi Cửu Đỉnh Online. Theo thông tin trên trang chủ Cửu Đỉnh Gate thì đây là dịch vụ của SunGroup phát hành dành cho cộng đồng Gate.

FPT Online phát hành Cửu Đỉnh và Khuynh Thành 2

Khuynh Thành Online cũng là webgame nhập vai có bối cảnh dựa trên thần thoại Trung Quốc do công ty Handseeing Infomation (Trung Quốc) phát triển trên nền Java. Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 2D khá ấn tượng cùng với hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực y chang như các MMORPG hiện đại chứ không phải đánh theo lượt như các webgame truyền thống khác. Trò chơi đã gặt hái được khá nhiều thành công trên các thị trường tại châu Á như: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, …

FPT Online phát hành Cửu Đỉnh và Khuynh Thành 3

Bản quyền phát hành Khuynh Thành Online tại Việt Nam thuộc về công ty cổ phần Tamtay và trò chơi này phát hành tại Việt Nam từ cuối năm 2010. Máy chủ đầu tiên của Khuynh Thành dành cho cộng đồng Gate mang tên Bàn Cổ được ra mắt vào ngày 09/06/2011.

Hiện tại, FPT Online đang đồng phát hành 4 webgame là Đắc Kỷ, Đại Gia, Cửu Đỉnh và Khuynh Thành. Nếu việc cấp giấy phép cho game online vẫn còn khó khăn như hiện tại thì có lẽ FPT sẽ còn phát hành thêm vài tựa webgame theo hình thức đồng phát hành nữa.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: