FPT Online phát hành Vua Bếp tại Việt Nam

Sau một thời gian “tung hỏa mù” về việc webgame Vua Bếp tìm đường đến Việt Nam, FPT Online đã có lời công bố chính thức về việc này bằng việc ra mắt phiên bản thử nghiệm trên mạng xã hội Bạn bè vào lúc 10h00 ngày hôm qua (01/09/2011). Theo một số thông tin chia sẻ trên mạng thì đây là đợt chạy thử của Vua Bếp trước khi ra mắt chính thức vào ngày 05/09/2011.

FPT Online phát hành Vua Bếp tại Việt Nam 1

Vua Bếp có lối chơi tương tự các game bắn súng theo lượt khác như Gunbound, Gunny… Điểm khác biệt của game là thay các yếu tố súng đạn, bạo lực bằng “thức ăn”. Điểm nổi bật của Vua Bếp đó là đồ họa đơn giản, dễ thương và đặc biệt là các đoạn “hoạt cảnh” biểu hiện trạng thái nhân vật như trong truyện tranh Nhật Bản.

FPT Online phát hành Vua Bếp tại Việt Nam 2

Được biết, Vua Bếp có tên gốc là Buffet Wars do công ty Pendulab (Singapore) phát triển và phát hành trên cổng game Viwawa. Trò chơi sẽ được tích hợp trực tiếp vào mạng xã hội Bạn bè và các game thủ có thể thưởng thức trò chơi này hoàn toàn miễn phí.

FPT Online phát hành Vua Bếp tại Việt Nam 3

Do thử nghiệm khá bí mật nên số lượng người chơi tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Vua Bếp không nhiều. Theo ghi nhận của người viết thì số lượng người chơi tham gia cùng thời điểm của Vua Bếp trong buổi sáng hôm nay (02/09/2011) chưa tới 10 người.

Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này, có thể tìm hiểu và chơi thử tại địa chỉ banbe.net/pages/vua-bep/game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: