FPT Online và trang giới thiệu “Công chúa teen” bí ẩn

Sáng ngày 23/02/2012, làng game Việt lại đón nhận một trang giới thiệu bí ẩn mang tên “Công chúa teen” của nhà phát hành FPT Online. Khác với những trang giới thiệu được ra mắt trong thời gian gần đây, Công chúa teen được thiết kế thành một trò chơi đoán tên đầy ngộ nghĩnh với cam kết 100% trúng thưởng.

FPT Online và trang giới thiệu “Công chúa teen” bí ẩn 1

Lấy phong cách trẻ trung, thân thiện làm chủ đạo, Công chúa teen có nền xanh dịu mát và những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Người chơi sẽ tham gia tìm cụm từ thích hợp nhất để kết hợp với “Công chúa teen”. Đó có thể là siêu nhân Gao, ngũ hổ tướng, hoàng tử Ếch hay một nhân vật rất Việt Nam – Chí Phèo?

Sau khi lựa chọn đáp án, game thủ sẽ nhận được dòng thông báo “Hãy quay lại vào ngày 27/02” để nhận thưởng. Theo giới thiệu, ngoài code quà tặng dành cho tất cả mọi người, sự kiện này còn chọn ra 10.000 người có đáp án chính xác nhất để trao thưởng. Mỗi phần thưởng là 50.000 Bạc Gate.

FPT Online và trang giới thiệu “Công chúa teen” bí ẩn 2

Căn cứ vào hình thức thể hiện khá nhí nhảnh, nhiều ý kiến cho rằng đây là màn khởi động cho chương trình ra mắt của tựa game Dragonica, sau khi đã có được giấy phép phát hành tại Việt Nam. Tính theo quy trình ra game, nếu dự định “tấn công” làng game Việt vào tháng 03/2012 thì ngay từ bây giờ FPT Online đã phải bắt đầu chiến dịch quảng bá cho trò chơi này. Cho nên, đây là một dự đoán hoàn toàn có cơ sở.

Thêm một dự đoán khác đang được nhiều game thủ “dự” thì đây là trang giới thiệu quảng bá cho webgame Ngũ Hổ Tướng cũng của FPT Online. Thêm nữa, “Công chúa teen và ngũ hổ tướng” là một bộ phim khá nổi tiếng được trình làng vào từ đầu năm 2010. Xu hướng đặt tên game hoặc các chương trình quảng bá game ăn theo các thương hiệu có sẵn đã được các nhà phát hành trong nước áp dụng nên đây cũng có thể là một lựa chọn.

Nhìn vào sự phức tạp và lắm chiêu nhiều trò của các nhà phát hành, không ít game thủ nghi ngờ đây chỉ là một màn “chém gió”, gây chú ý cho việc cập nhật phiên bản mới của một tựa game nào đó mà thôi. Và cũng có thể đây chỉ là “quà ra mắt” từ một phi vụ hợp tác phát hành như Đắc Kỷ, Linh Vương, Đại Gia,… đã từng làm.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: