FPT Online xác nhận phát hành Ngũ Hổ Tướng

Vào chiều ngày 21/02/2012, công ty FPT Online đã có thông tin chính thức xác nhận phát hành webgame Ngũ Hổ Tướng tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 03/2012.

FPT Online xác nhận phát hành Ngũ Hổ Tướng 1

Được biết, Ngũ Hổ Tướng (tên gốc là Ngũ Hổ Thượng Tướng) do công ty ChengDu Shenji (Trung Quốc) phát triển và Việt Nam là quốc gia đầu tiên chính thức phát hành trò chơi này. Với nội dung được cải tiến từ cốt truyện Tam Quốc Chí quen thuộc, lối chơi chiến thuật kết hợp với phong cách thẻ bài ma thuật đầy mới lạ, Ngũ Hổ Tướng hứa hẹn sẽ mang lại hơi thở mới cho thị trường webgame hiện nay.

Một trong những điểm cộng của trò chơi này là đồ họa. Hệ thống trận mạc, tướng lĩnh, kỹ năng, chiêu thức được thể hiện hết sức có “hồn” và công phu, toát lên được đặc trưng về thời tiết, địa thế, không khí của những chiến trường kinh điển. Kỹ năng tạo được những hiệu ứng độc đáo về phần nhìn, khiến trận chiến bớt trở nên nhàm chán. Âm nhạc tuy chưa có nhiều đột phá nhưng đây cũng là điểm cải tiến đáng khen.

FPT Online xác nhận phát hành Ngũ Hổ Tướng 2

Cũng với lối chơi khá phổ biến của dòng game chiến thuật, Ngũ Hổ Tướng lấy tướng làm trung tâm, làm chủ đề chính để khẳng định sức mạnh. Tuy nhiên, danh tướng nổi tiếng không quá khó tìm kiếm, chiêu mộ. Người chơi Ngũ Hổ Tướng, ngay từ lúc vừa đăng nhập vào game, đã được “tặng không” những vị dũng tướng nổi tiếng trong lịch sử như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung, Hứa Chử,….

Điều “đau đầu” thử thách người chơi là cách trang bị, huấn luyện kỹ năng, học cách bố trận, binh thư cho võ tướng để phát huy tối đa tố chất, chỉ số của nhân vật. Sau khi nhân vật đạt cấp độ 51, người chơi được quyền chuyển sinh cho tướng. Sau khi chuyển sinh thành công, cấp độ sẽ reset về zero nhưng cấp bậc của tướng sẽ tiến lên một mức mới với những chỉ số hoàn toàn khác biệt.

FPT Online xác nhận phát hành Ngũ Hổ Tướng 3

Ngoài việc đánh trận, người chơi còn phải tham gia xây thành, luyện tướng, chiêu binh và tham gia sản xuất lương thực, khai khoáng. Điều đặc biệt thú vị là người chơi phải có ý thức “ăn cây nào, rào cây ấy” bằng không là việc nhọc công sản xuất hay đào mỏ nhưng thành quả sẽ bị người khác nẫng tay trên.

Hệ thống PK sẽ làm thỏa mãn những người chơi “máu lửa” khi được tích hợp hệ thống kỹ năng riêng, mạnh mẽ và mãn nhãn hơn. Đây cũng là nơi mà game thủ dễ dàng kiếm điểm uy danh nhất, loại điểm đóng vai trò quan trọng trong con đường thăng quan tiến chức, xây dựng cơ đồ. Đấu trường được thiết kế lộng lẫy, dễ sử dụng, mang sắc thái cổ điển nhưng điểm hạn chế là game chưa cho phép người chơi trả đũa ngay lập tức với những kẻ vừa đánh mình thua.

Thông tin chi tiết về Ngũ Hổ Tướng, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: