FPT Online xác nhận phát hành Poke Elf tại VN

Vào chiều ngày 21/09, đại diện FPT Online đã có thông báo chính thức về lời đồn đại phát hành webgame Poke Elf tại Việt Nam. Theo đó, hãng này xác nhận phát hành webgame Poke Elf với tên gọi Pet Kute – Bảo bối thần kỳ tại thị trường Việt Nam. Dự kiến, trò chơi này sẽ được trình làng vào tháng 10/2011 trên mạng xã hội Bạn bè.

Được biết, Pet Kute là trò chơi nuôi thú ảo được phát triển dựa trên những tinh hoa của game cầm tay Devil Poke nổi tiếng với phong cách hoạt hình Nhật Bản rất dễ thương. Trò chơi quy tụ kho tàng thú nuôi đáng yêu, dễ thương nhưng không kém phần lộng lẫy.

FPT Online xác nhận phát hành Poke Elf tại VN 1

Người chơi sẽ tiến hành công việc thu phục rồi huấn luyện, tiến hóa hòng cải thiện kỹ năng, sức mạnh của thú nuôi. Sẽ có nhiều đường phát triển khác nhau dành cho mỗi lớp thú nuôi. Cùng một xuất phát điểm nhưng nếu lựa chọn con đường tiến hóa khác nhau sẽ tạo thành hai con thú nuôi với khả năng, sức mạnh khác hẳn nhau.

Theo tiết lộ từ một nhân viên đang tham gia dự án này cho biết: “Hiện mọi công việc chuẩn bị đã tương đối hoàn tất. Chỉ trong vòng khoảng 20 ngày tới, Pet Kute sẽ ra mắt người chơi”. Đồng thời, trang teaser giới thiệu trò chơi tại địa chỉ petkute.banbe.net đã xuất hiện nhưng với thông tin “Under Maintenance. Come back soon”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: