Frankfurt Major 2015: Kết quả bảng A và bảng B

Theo các thông tin mới cập nhật, giai đoạn vòng bảng của giải đấu Frankfurt Major 2015 đã đi được một nửa chặng đường sau khi kết thúc các trận đấu thuộc bảng A và bảng B. Bốn đội giành quyền vào nhánh thắng sau khi kết thúc vòng bảng tại hai bảng A và B lần lượt là Evil Geniuses, Virtus.pro, Vici Gaming và Vega Squadron. Bốn đội còn lại (Newbee, Fnatic, OG và Unknown.xiu) sẽ khởi đầu vòng chung kết tại nhánh thua với loạt đấu BO1 sinh tử.

Tại bảng A, Evil Geniuses là đội tuyển đứng đầu bảng với thành tích 2-0 sau khi đánh bại Fnatic và Virtus.pro với cùng tỉ số 2-1. Virtus.pro là đội tuyển đứng thứ hai sau khi đánh bại Newbee 2-0 tại nhánh thắng, thua Evil Geniuses 1-2 và đè bẹp Newbee 2-0 một lần nữa tại nhánh thua. Fnatic là đội đứng cuối bảng A với kết quả 0-2 sau khi thua Evil Geniuses 1-2 và thua Newbee 0-2. Vị trí thứ ba của bảng A thuộc về Newbee với kết quả 1-2 (thua Virtus.pro 0-2 hai lần và thắng Fnatic 2-0).

Frankfurt Major 2015: Ket qua bang A

Tại bảng B, Vici Gaming và Vega Squadron là hai đội đứng đầu bảng. Vici Gaming dễ dàng giành vé vào nhánh thắng tại vòng chung kết sau khi đánh bại Unknown.xiu 2-0 và Vega Squadron 2-1. Thắng OG tại nhánh thắng với tỉ số 2-1, thua Vici Gaming với tỉ số 1-2 và thắng OG một lần nữa với cùng kết quả 2-1, Vega Squadron là đội đứng thứ hai của bảng B. Hai đội đứng cuối tại bảng B tại Unknown.xiu và OG.

Frankfurt Major 2015: Ket qua bang B

Các trận đấu của hai bảng C và D sẽ diễn ra vào 11h00 sáng ngày 14/11/2015 (theo giờ chuẩn Trung Âu – CET). Kết thúc vòng bảng, các đội được nghỉ ngơi một ngày trước khi bước vào trận chung kết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: