Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Châu Âu

Tương tự các khu vực khác, vòng loại Frankfurt Major 2015 khu vực Châu Âu cũng có sự tham gia của 10 đội tuyển, bao gồm 8 đội tuyển được mời (4 Clover & Lepricon, Team Liquid, Alliance, CIS Rejects, Monkey Business, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas và STARK eSports) và hai đội tuyển vượt qua vòng sơ loại (Team Empire và No Logic Gaming).

Mười đội tuyển tham gia vòng loại Châu Âu được chia thành hai bảng, mỗi bảng năm đội. Tại vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt với thể thức mỗi trận là BO2 chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. Hai đội đứng đầu vòng chung kết sẽ giành quyền tham gia Frankfurt Major 2015 tại Frankfurt, Đức.

Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Châu Âu 1

Bảng A của khu vực Châu Âu có sự tham gia của 5 đội tuyển là Team Liquid, Alliance, Team Empire, STARK eSports và 4 Clover & Lepricon. Năm đội còn lại, Ninjas in Pyjamas, Monkey Business, No Logic Gaming, CIS Rejects và Natus Vincere được chia vào bảng B.

Kết thúc vòng bảng, Team Liquid và Alliance đứng đầu bảng A với 9 điểm sau 3 trận thắng và 1 trận thua. Team Empire, STARK eSports và 4 Clover & Lepricon chia nhau ba vị trí còn lại với điểm số lần lượt là 7, 3 và 1.

Tại bảng B, Ninjas in Pyjamas đứng đầu với 10 điểm sau 3 trận thắng và 1 trận hòa. Monkey Business đứng thứ hai với 8 điểm sau 2 trận thắng và 2 trận hòa. Ba vị trí còn lại của bảng B thuộc về No Logic Gaming (4 điểm), CIS Rejects (2 điểm) và Natus Vincere (2 điểm).

Tại vòng chung kết, Monkey Business là đội đầu tiên giành vé tới Frankfurt sau khi đánh bại Team Liquid 2-0 và Ninjas in Pyjamas 2-0. Đội tuyển thứ hai vượt qua vòng loại khu vực Châu Âu là Alliance, cựu vương The International 3. Alliance khởi đầu vòng chung kết với kết quả 0-2 trước Ninjas in Pyjamas và rơi xuống nhánh thua. Tại nhánh thua, Alliance đã đánh bại Team Liquid với tỉ số 2-1 và tiến vào trận chung kết nhánh thua gặp Ninjas in Pyjamas. Khác với trận đấu tại nhánh thắng, Alliance đã giành chiến thắng 2-0 và giành vé tham gia Frankfurt Major 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: