Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Đông Nam Á

Vòng loại Đông Nam Á của giải đấu Frankfurt Major 2015 diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 13/10/2015. Tham gia vòng loại Đông Nam Á của Frankfurt Major 2015 có 10 đội tuyển Dota 2 hàng đầu trong khu vực, bao gồm 8 đội tuyển được mời (Fnatic, Mineski, MVP Phoenix, MVP Hot6ix, Rex Regum, Signature Trust, Team Satuduatiga, TNC Gaming) và 2 đội vượt qua vòng sơ loại (4Hate và Spac Creators).

Mười đội tuyển tham gia vòng loại Đông Nam Á được chia thành hai bảng, mỗi bảng năm đội. Tại vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt với thể thức mỗi trận là BO2 chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. Hai đội đứng đầu vòng chung kết sẽ giành quyền tham gia Frankfurt Major 2015 tại Frankfurt, Đức.

Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Đông Nam Á 1

Diễn biến chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á

Tại bảng A, Fnatic của Mushi đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với các đội còn lại với vị trí số 1 của bảng A sau 4 trận toàn thắng cùng 12 điểm. Team Satuduatiga đứng ở vị trí thứ hai bảng A với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ba vị trí còn lại lần lượt thuộc về 4Hate, TNC Gaming và MVP Hot6ix. Fnatic và Team Satuduatiga là hai đội giành quyền đi tiếp từ bảng B.

Bảng B là cuộc cạnh tranh giữa ba đội Mineski, Signature Trust và MVP Phoenix. Cả ba đội tuyển này đều có được 9 điểm với 3 trận thắng và 1 trận thua sau khi kết thúc vòng bảng. Spac Creators và Rex Regum là hai đội đứng cuối bảng B. Sau loạt trận tie-breaker, Mineski giành vị trí đầu bảng B, Signature Trust đứng ở vị trí thứ hai và MVP Phoenix đứng ở vị trí thứ ba.

Tại vòng chung kết, cả Fnatic và Mineski đều có khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 2-0 tại vòng bán kết (Fnatic thắng Signature Trust 2-0 và Mineski thắng Team Satuduatiga). Sau đó, Mineski vượt qua Fnatic với tỉ số 2-1 và trở thành đội đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á giành vé tham gia Frankfurt Major 2015. Chiếc vé thứ hai đến Frankfurt Major 2015 thuộc về Fnatic sau khi đội tuyển này vượt qua Team Satuduatiga với tỉ số 2-0 tại chung kết nhánh thua. Như vậy, Mineski và Fnatic là hai đội tuyển đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia giải đấu Signature Trust diễn ra vào tháng 11/2015.

Chung kết nhánh thắng: Mineski vs Fnatic

Chung kết nhánh thua: Fnatic vs Team Satuduatiga

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: