Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Trung Quốc

Tham gia vòng loại Frankfurt Major 2015 khu vực Trung Quốc có 10 đội tuyển, bao gồm 8 đội tuyển được mời (CDEC Youth, FTD Club, Invictus Gaming, Newbee, Newbee Young, TongFu, Wings Gaming và Team FanTuan) và hai đội tuyển vượt qua vòng sơ loại (DK Scuderia và FTD Club B).

Mười đội tuyển tham gia vòng loại Trung Quốc được chia thành hai bảng, mỗi bảng năm đội. Tại vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt với thể thức mỗi trận là BO2 chọn hai đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3. Hai đội đứng đầu vòng chung kết sẽ giành quyền tham gia Frankfurt Major 2015 tại Frankfurt, Đức.

Frankfurt Major 2015: Kết quả vòng loại Trung Quốc 1

Bảng A vòng loại Trung Quốc có sự góp mặt của Invictus Gaming, Newbee Young, DK Scuderia, Team FanTuan và FTD Club. Bảng B là sự tranh tài của năm đội tuyển Newbee, Wings Gaming, FTD Club B, CDEC Youth và TongFu.

Kết thúc vòng bảng, Invictus Gaming, Newbee Young và DK Scuderia cùng có được 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Invictus Gamning được xếp ở vị trí thứ nhất do dành chiến thắng trước Team FanTuan trong khi Newbee Young và DK Scuderia chỉ có kết quả hòa. Vị trí thứ hai của bảng A giữa Newbee Young và DK Scuderia được quyết định bằng trận tie-breaker theo thể thức BO1. Kết quả là Newbee Young giành chiến thắng.

Tại bảng B, Newbee dễ dàng có được vị trí số 1 với 10 điểm sau 3 trận thắng và 1 trận hòa. Wings Gaming đứng ở vị trí thứ hai với 7 điểm sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. FTD Club B, CDEC Youth và TongFu chia nhau ba vị trí còn lại với điểm số lần lượt là 4, 3 và 2.

Tại vòng chung kết, Newbee là đội đầu tiên có vé tham gia Frankfurt Major 2015 sau khi đánh bại Newbee Young với tỉ số 2-1 và đánh bại Invictus Gaming với tỉ số 2-0. Invictus Gaming là đội tuyển Dota 2 Trung Quốc cuối cùng giành vé tham gia Frankfurt Major 2015 sau khi đánh bại Newbee Young tại nhánh thua với tỉ số 2-0.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: