FTC Online phát hành Cầu Trường Rực Lửa tại VN

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN mới nhận được, webgame Cầu Trường Rực Lửa đã được công ty Vivoo chia sẻ bản quyền phát hành tại Việt Nam với FTC Online. Theo đó, FTC Online sẽ là đơn vị đồng phát hành webgame Cầu Trường Rực Lửa tại thị trường Việt Nam. Vào ngày 14/07/2012, FTC Online sẽ chính thức ra mắt Cầu Trường Rực Lửa qua máy chủ Wembley trên mạng xã hội TIK.

FTC Online phát hành Cầu Trường Rực Lửa tại VN 1

Để chào mừng sự kiện này, FTC Online sẽ dành tặng người những giftcode có giá trị lên đến 1.300.000 đồng, game thủ sẽ dễ dàng hơn khi tham gia vào Cầu Trường Rực Lửa với những giftcode này trong tay. Đây cũng được xem như một tấm vé thông hành để các game thủ có thể trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Cầu Trường Rực Lửa. Ngoài ra, đồng hành cùng ngày ra mắt máy chủ mới Wembley còn có hàng loạt sự kiện hấp dẫn như: Tam sư ra sân, Siêu sao ra trận, …

Được biết, Cầu Trường Rực Lửa là webgame quản lý bóng đá ảo có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Game do công ty Mỹ Thiên Thanh Đảo (Trung Quốc) phát triển và công ty Vivoo Games giữ bản quyền phát hành tại Việt Nam. Lúc mới ra mắt, Cầu Trường Rực Lửa còn gây chú ý bởi cựu danh thủ Hồng Sơn làm người đại diện hình ảnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: