Funn1k ra đi, Natus Vincere chọn Resolut1on

Theo các thông tin mới cập nhật, Natus Vincere vừa có thông báo xác nhận Gleb “Funn1k” Lipatnikov đã chia tay với đội tuyển Dota 2 của câu lạc bộ thể thao điện tử này. Theo chia sẻ của Funn1k, anh sẽ rời khỏi đấu trường Dota 2 một thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân.

Thông báo chính thức của Natus Vincere chưa đề cập đến thành viên thay thế Funn1k. Tuy nhiên, Dendi đã xác nhận khi stream trên Twitch rằng thành viên thay thế Funn1k sẽ là Resolut1on của Team Empire. Đây cũng là lần thứ ba Natus Vincere “câu người” của Team Empire sau Funn1k và Vanskor. Được biết, Dendi sẽ chuyển xuống thi đấu ở offlane và nhường mid cho Resolut1on.

150214_gamelandvn_navi01

Với sự gia nhập của Resolut1on, sức mạnh của Natus Vincere sẽ được tăng cường một cách đáng kể và đội tuyển này có thể nuôi hi vọng cạnh tranh vé tham gia The International 5. Resolut1on có một lượng tướng tủ lớn, bao gồm cả các tướng phù hợp với lối chơi hiện tại giúp anh đảm nhận tốt vị trí mà Dendi bỏ lại. Còn Dendi chuyển xuống offlane sẽ giúp lối chơi của Natus Vincere trở nên thăng hoa bởi anh từng chia sẻ rằng anh không thích farm.

Đội hình mới của Natus Vincere sẽ được thử lửa tại giải đấu Major All Stars tại Malaysia vào cuối tháng 03/2015 tới đây. Natus Vincere là một trong ba đội nhận được vé mời tham gia trực tiếp Major All Stars cùng với Rave và Invasion. Ngoài các đội được mời trực tiếp thì các đội còn lại sẽ được tuyển chọn thông qua vòng loại khu vực (Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ).

Tổng hợp và lược dịch từ navi-gaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: