Gà vàng Gunny trình làng cụm máy chủ thứ 28

Vào sáng ngày 28/06/2011, Gunny Online đã cho ra mắt cụm máy chủ thứ 28 mang tên Gà Đá cùng với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn dành cho các game thủ tham gia vào cụm máy chủ này. Gà Đá ra mắt là để giảm tải cho các cụm máy chủ đang vận hành hiện tại của Gunny Online.

Gà vàng Gunny trình làng cụm máy chủ thứ 28 1

Theo VNG, đầu tháng sáu Gunny cũng đã cho ra mắt cụm máy chủ số 27 mang tên Gà Bay. Tuy nhiên số lượng người chơi mới vẫn không ngừng gia tăng nên hãng này đã cho ra mắt cụm máy chủ 28 vào ngày 28/06/2011 vừa qua.

Gà vàng Gunny trình làng cụm máy chủ thứ 28 2

Với số lượng máy chủ mới không ngừng gia tăng, Gunny hiện đang giữ ngôi vị quán quân về số lượng người chơi trong danh sách gần 100 trò chơi trực tuyến có mặt tại Việt Nam. Một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công của Gunny Online là không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Cộng với cách chơi đơn giản, hấp dẫn, các sự kiện dành cho game thủ được ra mắt liên tục và các tính năng, phiên bản mới được cập nhật đều đặn.

Gà vàng Gunny trình làng cụm máy chủ thứ 28 3

Dự kiến, trong mùa hè 2011 này, công ty VNG sẽ cho ra mắt phiên bản 3.0 của Gunny với khá nhiều tính năng mới. Các thông tin về phiên bản 3.0 của Gunny sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé.

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
liêu văn thắng

em đang chờ gunny ra phiên bản mới để xem những tính năng mới ra sao nè.ra mắt phiên bản mới di nào.huhu

Comments are closed.