Gaist Crusher: Khi Mega Man kết hợp với Monster Hunter

Tình yêu của Capcom dành cho chiếc máy chơi game cầm tay 3DS của Nintendo có vẻ mỗi lúc lại càng thắm nồng. Capcom vừa tiếp tục công bố thêm một dự án game mới và cả các sản phẩm truyền thông ăn theo khác dành riêng cho Nintendo 3DS. Gaist Crusher là một game “hành động tùy biến giáp trụ” theo như giới thiệu của Capcom.

Qua đó ta cũng hình dung được trò chơi này sẽ tập trung vào việc luyện giáp, biến thân và sưu tập vật đồ đạc. Với cái nhìn đầu tiên về Gaist Crusher thông qua trailer mới được tung ra, game khiến cho chúng ta cảm giác có gì đó quen quen. Chắc hẳn mọi người cũng sẽ cảm thấy có nét tương đồng giữa Gaist Crusher với Mega Man, Monster Hunter và thậm chí là cả Saint Seiya khi xem hình ảnh và trailer của tựa game này.

Dự án Gaist Crusher sẽ tấn công nhiều lĩnh vực bao gồm cả game, anime, âm nhạc và các dòng sản phẩm đồ chơi. Đây sẽ là một dự án lớn của Capcom nhằm phát triển thị trường của hãng trong phân khúc dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Gaist Crusher: Khi Mega Man kết hợp với Monster Hunter 1

Theo chia sẻ của đại diện Capcom, hãng sẽ tập trung hai thế mạnh của mình vào Gaist Crusher. Thứ nhất là chuyên môn, kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung cho lứa tuổi nhỏ, có được thông qua quá trình phát triển thương hiệu Mega Man. Thứ hai là những kinh nghiệm trong các game chơi nhiều người từ dòng Monster Hunter.

Gaist Crusher sẽ có dòng manga riêng ấn hành trên tạp chí V Jump và Saikyou Jump của Shueisha và loạt anime do Pierrot thực hiện. Có vẻ Capcom đang học tập theo những bước đi nhắm vào nhiều thị trường khá thành công mà Level 5, Marvelous hay Square Enix từng thực hiện.

Gaist Crusher dự kiến sẽ phát hành vào mùa Đông năm nay tại Nhật.

Theo: Nintendovn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: