Gala-Net mở khóa cho game thủ Aika ở châu Âu

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Aika Online thì nhà phát hành Gala-Net sẽ dỡ bỏ lệnh cấm (ban IP) đối với các game thủ tại khu vực châu Âu vào ngày 17/02/2011 tới đây. Không rõ lý do vì sao Gala-Net lại mở khóa cho các game thủ châu Âu nhưng đây là một tin vui đối với các game thủ yêu thích tựa game này.

Gala-Net mở khóa cho game thủ Aika ở châu Âu 1

Để chào đón các game thủ châu Âu trở lại với Aika Online, Gala-Net sẽ tổ chức nhân đôi kinh nghiệm và nhiều sự kiện hấp dẫn khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 10.000 USD. Như vậy, Gala-Net chỉ phục vụ cộng đồng game thủ tại Bắc Mỹ và châu Âu còn các khu vực khác thì vẫn dính vào lệnh cấm của nhà phát hành này. Nếu các bạn game thủ Việt Nam muốn khám phá tựa game này thì có thể tham gia vào phiên bản toàn cầu do Hanbitsoft phát hành.

Gala-Net mở khóa cho game thủ Aika ở châu Âu 2

Aika Online được giới thiệu là MMORPG F2P sở hữu tính năng RvR (Realm vs Realm) khá độc đáo. Ngoài ra game còn sở hữu hàng loạt tính năng đáng chú ý như: hệ thống nhiệm vụ, chế tạo vật phẩm, lựa chọn lớp nhân vật theo giới tính, hệ thống Pran và quan trọng hơn hết là tính năng chiến trường ác liệt RvR (công thành chiến). Aika Online có khả năng hỗ trợ lên các trận chiến lên tới 1.000 vs 1.000.

Ảnh: Gala-Net

GAMELANDVN.COM (Theo Gala-Net)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
hà tuấn anh

em đã tải game về rồi,chạy rất tốt
em tạo tài khoản rồi nhung sao zo choi ko dc

Comments are closed.