Game thủ Bắc Mỹ sắp được chạm tay vào Prius Online

Theo một thông báo mới đây từ Gala-Net cho hay, hãng này đã được thỏa thuận với CJ Internet (Hàn Quốc) về việc phát hành MMORPG Prius Online tại thị trường Bắc Mỹ. Theo đó, Prius Online sẽ được phát hành trên cổng game Gpotato và các game thủ Bắc Mỹ sẽ có cơ hội chạm tay vào tựa game này trong năm 2010.

Game thủ Bắc Mỹ sắp được chạm tay vào Prius Online 1

Prius Online được giới thiệu tại Hàn Quốc với một phong cách mới, một game MMORPG đầy xúc cảm (Emotional MMORPG). Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một cô bé tên Anima đang trên đường tìm kiếm quê hương. Cùng với hệ thống biến hóa người chơi có thể bắt đầu khám phá một thế giới thần thoại tuyệt đẹp kỳ ảo, đồng thời rất nhiều thử thách, nguy hiểm đang chờ đợi bạn phía trước.

Game thủ Bắc Mỹ sắp được chạm tay vào Prius Online 2

Xét về mặt hình ảnh, Prius Online không hề kém cạnh các tựa game đình đám tại xứ nhâm sâm. Tại Hàn Quốc, trò chơi đã đạt được 70.000 CCU ngay trong ngày đầu tiên tiến hành open beta hồi cuối năm 2008. Tại thời điểm ra mắt, Prius Online cũng được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của Aion: The Tower of Eternity, bom tấn do NCsoft sản xuất.

Ông Jikhan Jung, Giám đốc điều hành của Gala-Net cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với công ty CJ Internet. Chúng tôi mong muốn đẩy nhanh tiến độ phát hành để ra mắt MMORPG đầy xúc cảm này tại thị trường Bắc Mỹ”.

Ảnh, video: CJ Internet

Hàn Thiên Hải (Theo Gala-Net)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: