GAM Esports lên đường tham dự CKTG vào ngày 9/10

Vào chiều ngày 22/09/2019 vừa qua, GAM Esports đã tổ chức buổi gỡ với cộng đồng người hâm mộ (fanmeeting) để chia sẻ các chuẩn bị của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này trước thềm CKTG 2019 cũng như tri ân người hâm mộ và tổ chức bán áo vô địch VCS Mùa Hè 2019. Tại đây, anh Nguyễn Trần Sơn, quản lý của GAM Esports, đã xác nhận đội tuyển này dự kiến sẽ sang Đức tham dự CKTG 2019 vào ngày 09/10/2019. Anh Sơn cũng chia sẻ thêm, người hâm mộ của đội tuyển không cần lo lắng về việc xin visa (thị thực nhập cảnh) vào Đức vì khi hồ sơ xin visa được đại sứ quán chấp nhận thì chắc chắn 99% đã đậu visa rồi. Hồ sơ xin visa của GAM Esports đã nộp được gần hai tuần, và dự kiến trong tuần sau (tính từ ngày 22/09/2019) sẽ có kết quả.

Đông đảo người hâm mộ của GAM Esports có mặt tại buổi fan meeting vào chiều ngày 23/09/2019

Đông đảo người hâm mộ của GAM Esports có mặt tại buổi fan meeting vào chiều ngày 23/09/2019

Đông đảo người hâm mộ của GAM Esports có mặt tại buổi fan meeting vào chiều ngày 23/09/2019

Đông đảo người hâm mộ của GAM Esports có mặt tại buổi fan meeting vào chiều ngày 23/09/2019.

Anh Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh, huấn luyện viên của GAM Esports nhận định, anh không tin huấn luyện viên, chỉ tin đội ngũ huấn luyện viên thôi. Anh không tin là một người có thể huấn luyện được cả đội tuyển mà phải là đội ngũ huấn luyện với rất nhiều người, mỗi người san sẻ với nhau một chút xíu mới huấn luyện được. Levi mùa này trưởng thành rất nhiều, có thể dùng từ “siêu đẳng”. Trong đấu tập, có những trận đấu biết chắc chắn là thua nhưng Levi vẫn có những tình huống kêu gọi đồng đội tấn công hoặc lùi lại chứ không có nản chí mà im lặng. Đây là sự tiến bộ kinh khủng của Levi trong mùa này so với các mùa trước. Trong mùa giải VCS Mùa Hè 2019, các thành viên của GAM Esports có dấu hiệu thông cảm cho nhau nhiều hơn các mùa trước.

Anh Tinikun không tin một người có thể huấn luyện được cả đội tuyển

Anh Tinikun không tin một người có thể huấn luyện được cả đội tuyển.

Levi đã trưởng thành rất nhiều trong mùa giải này

Levi đã trưởng thành rất nhiều trong mùa giải này.

Huỳnh “Yuna” Văn Tân, huấn luyện viên trưởng của GAM Esports, cho rằng vị trí đội trưởng là quan trọng nhất trong thành công của đội, đặc biệt là vai trò của Levi trong đội. Đội trưởng là quan trọng nhất (theo quan điểm của Yuna) vì khi bước vào trận đấu thì những chỉ dạy và chuẩn bị của huấn luyện viên chỉ áp dụng được cho 5 phút ban đầu thôi. Sau đó thì có rất nhiều biến số và đội trưởng sẽ là người dẫn dắt tất cả các thành viên đi đến chiến thắng cuối cùng. Nhờ có Levi trong đội nên các thành viên của GAM Esports có một chỗ dựa vững chắc, khi thất thế thì Levi cũng sẽ làm được, Levi sẽ giúp lấy lại những gì đã mất và khi có lợi thế thì khỏi cần nói vì “Levi làm hết”.

Anh Yuna tin rằng vai trò của đội trưởng là quan trọng nhất

Anh Yuna tin rằng vai trò của đội trưởng là quan trọng nhất.

Ngô “Hieu3” Minh Hiếu chưa trải qua mối tình nào, chưa có người yêu và đã từng tương tư một người. Hiện tại thì chưa nghĩ tới chuyện yêu đương, đang tập trung cho công việc hiện tại để cố gắng làm tốt hơn. Mẫu bạn gái của Hieu3 là cao và là con gái là được.

Mẫu bạn gái của Hieu3 chỉ cần cao và là con gái là được

Mẫu bạn gái của Hieu3 chỉ cần cao và là con gái là được.

Trần “Kiaya” Duy Sang ban đầu không cảm thấy khó khăn khi chuyển thi đấu từ đường trên xuống đường giữa. Khi mùa giải bắt đầu thì cảm thấy chuyện đó không đơn giản và cần thời gian để làm quen. Khi solokill được Optimus cảm thấy bình thường.

Đội hình tham dự CKTG 2019 của GAM Esports:

  • Đường trên: Lê “Yoshino” Trung Kiên
  • Đường trên: Phạm “Zeros” Minh Lộc
  • Đi rừng: Đỗ “Levi” Duy Khánh (Đội trưởng)
  • Đường giữa: Trần “Kiaya” Duy Sang
  • Đường dưới: Nguyễn “Zin” Tuấn Thọ
  • Hỗ trợ: Ngô “Hieu3” Minh Hiếu
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng
  • Huấn luyện viên trưởng: Huỳnh “Yuna” Văn Tân
  • Huấn luyện viên: Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh
  • Quản lý: Nguyễn Trần Sơn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments