Gambit sử dụng 2 thành viên mới tại LCS Mùa Hè tuần 8

Theo các thông báo mới nhất từ Gambit Gaming cho hay, họ sẽ sử dụng đội hình mới trong tuần thi đấu thứ 8 của giải đấu LCS Mùa Hè 2014. Theo đó, Kubon và loulex sẽ thay thế vị trí của Diamond và Darien.

Gambit sử dụng 2 thành viên mới tại LCS Mùa Hè tuần 8 1

Thông báo của Gambit Gaming như sau: “Như chúng tôi đã nói trong thông báo trước, chúng tôi đang suy nghĩ đưa Diamond và Darien vào vị trí dự bị và thay thế họ bằng hai game thủ khác. Mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là liệu có thể tìm được người thay thế phù hợp hay không. Sau khi suy xét mọi lựa chọn, chúng tôi quyết định tuyển Kubon và loulex vào đội hình để chơi trong tuần 8 của LCS Mùa Hè 2014. Việc họ có được ở lại trong đội hình chính hay không sẽ được quyết định sau khi chúng tôi kết thúc các trận đấu với Supa Hot Crew và Copenhagen Wolves”.

Gambit cũng cho biết cả Diamond và Darien sẽ ở lại trong đội hình của họ, ít nhất là cho đến khi kết thúc vòng thi đấu hiện tại và cả hai sẽ có cơ hội trở lại đội hình chính thức. Gambit cũng giải thích rằng đó là do Diamond và Darien không đủ khả năng thi đấu để nâng cao trình độ của cả đội và nhà phân tích của Gambit gặp khó khăn trong việc giao tiếp và ảnh hưởng đến lối chơi cũng như quyết định trong game của họ. Gambit Gaming mong muốn sửa đổi vấn đề này bằng cách thử những game thủ khác, những người mong muốn đạt kết quả cao hơn.

Lược dịch từ gambit-gaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: