Game thủ Anh Hùng Online muốn có server thu phí

Anh Hùng Online, webgame mới gia nhập làng game Việt do công ty Trò Chơi Việt – Vgame phát hành, game vừa mới tiến hành closed beta vào ngày 06/11 vừa qua. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, nhưng Anh Hùng Online đã thu hút được một lượng lớn game thủ đam mê với thể loại webgame nhờ những hình ảnh đẹp mắt và đậm chất Heroes of Might and Magic.

Game thủ Anh Hùng Online muốn có server thu phí  1

Sự bứt Top nhanh chóng của các game thủ có tiềm lực tài chính.

Tuy nhiên, trong giai đoạn closed beta cash shop trong game đã được Vgame đưa vào vận hành chính thức. Điều này dẫn đến một số game thủ có tiềm lực tài chính nhanh chóng bứt top và bỏ xa những người chơi khác. Chính vì thế, rất nhiều game thủ đã có đề nghị nhà phát hành mở thêm một server thu phí chạy song song với các server miễn phí hiện nay nhằm đảm bảo hơn nữa tính cân bằng của trò chơi.

Game thủ Anh Hùng Online muốn có server thu phí  2

Đa số người chơi ủng hộ có thêm một server thu phí.

Được biết, Anh Hùng Online là webgame được thiết kế theo hình thức miễn phí giờ chơi, bán vật phẩm. Tại các quốc gia đã phát hành Anh Hùng Online chưa thấy xuất hiện server thu phí cho nên việc xuất hiện server thu phí tại Việt Nam vẫn đang là một dấu hỏi lớn ? Thêm nữa việc mở server thu phí thì các item trong cash shop sẽ được tính ra sao ?

Game thủ Anh Hùng Online muốn có server thu phí  3

Người chơi đóng góp ý kiến về mở server thu phí tháng.

Hiện tại, nhóm vận hành Anh Hùng Online của công ty Vgame đang tiến hành lấy ý kiến của người chơi về việc ra mắt server thu phí tháng trên diễn đàn Webgame.vn. Có thể nói đây là một trong những động thái tích cực từ phía nhà phát hành nhằm xây dựng một webgame đẳng cấp tại thị trường Việt Nam.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: