Game thủ Boom sưu tập rồng đón năm mới 2012

Bắt đầu từ ngày 20/01/2012, Boom sẽ ra mắt người chơi bộ sưu tập mới trong năm Nhâm Thìn. Theo đó, người chơi sẽ được tham gia vào sự kiện “Quả trứng may mắn” để sưu tập các vật phẩm mang hình rồng đón xuân mới 2012.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhân Thìn, sự kiện “Quả trứng may mắn” sẽ mang đến cho người chơi bộ sưu tập rồng ngộ nghĩnh như một thông điệp chúc Tết vạn điều như ý và an lành đến cộng đồng Boom. Bộ vật phẩm mới bao gồm cờ Thìn, viền Thìn và nền Thìn. Màu chủ đạo của rồng Boom năm nay sẽ là màu xanh ngọc mang ý nghĩa hưng thịnh và thanh bình. Theo đó, vật phẩm hiếm rồng Dark Hero cũng sẽ trở lại cùng người chơi trong sự kiện này.

Game thủ Boom sưu tập rồng đón năm mới 2012 1

Để tham gia “Quả trứng may mắn” sở hữu bộ sưu tập rồng của Boom, người chơi sử dụng vật phẩm búa thường hoặc búa vàng để phá vỡ những quả trứng chứa quà. Búa vàng giúp người chơi nhân đôi tỷ lệ may mắn nhận bộ sưu tập rồng và giỏ trứng sẽ giúp tích lũy các phần quà đặc biệt của Boom trong năm mới.

Được biết, ngoài bộ sưu tập rồng, “Quả trứng may mắn” cũng sẽ giúp người chơi sở hữu gối ôm Nhanh Nhẩu, bộ thời trang mới năm 2012 mang tên Idol gồm áo, mũ và biểu cảm gương mặt của nhân vật Khò Khò, Tia Chớp và Mắt Biếc, cùng với vô số các vật phẩm giá trị khác của Boom.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Quả trứng may mắn” đang diễn ra trong thế giới Boom, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: