Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa trình làng gối ôm Tí Bảnh và áo thun Boom Online làm quà tặng cho các công dân của xứ sở bóng nước Boom Online.

Gối ôm Tí Bảnh được thiết kế dựa theo hình dáng của anh chàng Tí Bảnh trong Boom Online với màu xanh lá quen thuộc, gương mặt ngộ nghĩnh và đôi chân mày đen sậm. Chiếc gối này đang trở thành đối tượng săn lùng của rất nhiều bạn trẻ yêu thích Boom Online.

Ngoài ra, chiếc áo thun Boom Online mới cũng thu hút không kém. Với thiết kế đơn giản, chất liệu thun cotton mát mẻ và kiểu dáng gọn gàng, chiếc áo thun này chắc chắn sẽ tôn vinh sự năng động, trẻ trung của các công dân xứ Boom.

Hiện tại, VNG đang tổ chức nhiều sự kiện để người chơi Boom Online có thể vui hè và sở hữu hai quà tặng đáng yêu kể trên. Các bạn quan tâm tới các sự kiện tặng gối ôm Tí Bảnh và áo thun Boom Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu trên website boom.zing.vn. Nhưng trước hết, mời các bạn cùng ngắm Miss Boom 2014 Mai Trầm Nhật Tiên tạo dáng cùng gối ôm Tí Bảnh và áo thun mới tại Đại Hội Lẩu Hành nhé!

Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 1
Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 2
Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 3
Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 4
Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 5
Miss Boom 2014 tạo dáng với gối ôm Tí Bảnh 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: