Game thủ chen lấn nhận VIP code Thiên Tử tại Asiasoft

Sáng ngày 22/07/2010, tại trụ sở công ty Asiasoft đã có rất đông game thủ tập trung mong có được VIP code Thiên Tử để tham gia đợt alpha test cũng như giai đoạn close beta và open beta. Mặc dù thông tin đưa ra là Asiasoft sẽ phát VIP code Thiên Tử từ 9h00 đến 10h00 với số lượng giới hạn là 100 VIP code nhưng 7h30 đã có hàng trăm game thủ có mặt.

Game thủ chen lấn nhận VIP code Thiên Tử tại Asiasoft 1

Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho những game thủ khác, Asiasoft quyết định đúng 9h00 mới tiến hành phát VIP code như đã thông báo từ trước. Mặc dù đợi khá lâu những hàng trăm game thủ tới sớm vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Càng về sau lượng game thủ tới một đông và làm chật cứng văn phòng Asiasoft từ ngoài cổng cho tới tận trong văn phòng. Trước sự chen lấn của game thủ, nhân viên công ty Asiasoft phải dùng loa để ổn định tình hình.

Game thủ chen lấn nhận VIP code Thiên Tử tại Asiasoft 2

Ban đầu, NPH Asiasoft cũng chỉ phát đúng 100 VIP code nhưng hàng trăm game thủ có mặt phản đối. Anh Tuyền, một game thủ ở tận Bình Dương cho biết: “Tôi đã cất công đi từ sáng sớm chỉ mong có được VIP code Thiên Tử để chơi game, vì vậy mong Asiasoft hãy phát thêm VIP cho tôi cũng như tất cả những game thủ có mặt tại đây”. Nắm bắt được tình hình này và không muốn game thủ hụt hẫng khi ra về, Asiasoft đã quyết định phát VIP code cùng những quà tặng như CD cài đặt, móc khóa, áo thun… cho những game thủ có mặt.

Game thủ chen lấn nhận VIP code Thiên Tử tại Asiasoft 3

Theo ghi nhận của chúng tôi, tới nhận VIP code có đủ các lứa tuổi đã từng chơi nhiều game online khác nhau như Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Tam Quốc Chí… và có những game thủ từng chơi Thiên Tử tại sever Trung Quốc rất mong muốn có được VIP để tham gia vào bản Việt hóa.

Game thủ chen lấn nhận VIP code Thiên Tử tại Asiasoft 4

Hiện tại, sự kiện phát VIP code Thiên Tử không chỉ nóng ở ngoài đời thực trên khắp các tỉnh thành, trên khắp các diễn đàn game mà đã lan sang cả mạng xã hội Facebook.

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: