Game thủ Chinh Đồ hào hứng với Vương Giả Chi Chiến

Giải đấu Vương Giả Chi Chiến bắt đầu cho người chơi đăng ký từ ngày 01/11 đến 30/11/2011. Theo các số liệu mới được công ty VNG chia sẻ thì đã có 21 bang hội Chinh Đồ đăng ký tham gia vào sự kiện hấp dẫn này.

Game thủ Chinh Đồ hào hứng với Vương Giả Chi Chiến 1

Bang chủ XzzThầnLongzzX tại máy chủ Ngọc Long

“Ngày 17/12, giải đấu Vương Giả Chi Chiến mới chính thức bắt đầu vòng thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, hiện nay anh em phải dốc sức thu thập lệnh để dành quyền đăng ký thi đấu” – Game thủ Trần Duy Khánh ở Vĩnh Phúc cho biết.

Game thủ Trần Văn Vũ chia sẻ: “Hiện nay, anh em trong bang đang ráo riết thăng cấp trang bị lên set 15 sao, chuẩn bị sẵn máu, mana để dự trữ cho nhân vật. Anh em cũng bàn luận cách triển khai chiến thuật, chuyển sinh cho nhân vật để tiến đến giải đấu một cách chỉn chu nhất”.

Game thủ Chinh Đồ hào hứng với Vương Giả Chi Chiến 2

Ngạo Thế Viêm Báo - Phần thưởng "khủng" của giải đấu Vương Giả Chi Chiến

Còn game thủ Đỗ Khánh Phương ở Hà Nội hào hứng: “Chơi game và được thi đấu tài năng của mình, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ trong game đến cuộc sống đời thường là một niềm hạnh phúc đối với tôi. Đội của chúng tôi là bang zzzTổQuỷzzz quyết tâm thi đấu tốt để có một kết quả ưng ý. Tuy nhiên, chúng tôi không đặt nặng vấn đề thắng thua. Vui là chính”.

Với những phần thưởng hấp dẫn như Ngạo Thế Viêm Báo với nhiều thuộc tính “khủng”, lần đầu tiên xuất hiện trong trò chơi cùng số lượng lớn vàng khóa, vàng không khóa… đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng người chơi Chinh Đồ. Tuy nhiên, vượt xa hơn những phần thưởng giá trị đó, giải đấu chính là sân chơi lành mạnh và gắn kết tình huynh đệ trong thập quốc Chinh Đồ.

Thông tin chi tiết về giải đấu Vương Giả Chi Chiến của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại chinhdo.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: